Có nên đi tiếp với người bạn trai an phận

Tôi là nữ, 26 tuổi, bạn trai 30 tuổi, khiến cho cùng công ty. Hai đứa quen nhau sắp 1 năm, đã ra mắt gia đình hai bên.

Bố má tôi không ủng hộ nhưng cũng không biểu thị sự phản đối, còn bố mẹ anh cực kỳ hài lòng và thường xuyên giục hai đứa kết hôn. Gần đây tôi chuyển về sống cùng sở hữu anh để luôn tiện vận động và kiệm ước chi phí, cũng vì thế mà nảy sinh tranh cãi nhiều hơn, sở hữu lúc từ các vấn đề siêu nhỏ nhặt.

Xem Thêm : Thành phần hóa học của mực in là gì?

Tôi ưa nhìn, biết cư xử, kính trên nhịn nhường dưới, được phổ biến tình nhân quý, luôn tìm mọi cách trong công việc và hoàn thiện bản thân cần thu nhập tăng gấp 3 từ khi mới ra trường đến giờ. Anh cũng sở hữu thu nhập tương tự tôi từ công tác kỹ sư. Điểm chung của hai đứa là suy nghĩ tương đối cởi mở, thích đi du lịch và trải nghiệm, anh cũng chăm sóc tôi rất tốt từ bữa ăn đến giấc ngủ. Tuy nhiên, khi về ở cùng tôi mới thấy anh tương đối lười biếng, ngày nghỉ hoặc đi làm về anh chỉ ôm điện thoại hoặc phụ tôi việc nhà, ít khi đọc sách tìm tòi chiếc mới trong lúc mục tiêu của anh rất cao. Anh san sẻ muốn lập doanh nghiệp riêng, mỗi năm đọc trăm cuốn sách, sắm nhà Hà Nội… Tôi khuyến khích, cổ vũ anh phải đọc sách và nghĩ suy trang nghiêm cho sự nghiệp, anh làm theo nhưng được 1 vài lần rồi lại thôi, quay về lối sống cũ.

Anh cũng kêu ca rộng rãi hơn về việc tôi can thiệp quá phổ biến vào cuộc sống riêng của anh, thực thụ tôi lo lắng cho ngày mai hai đứa, muốn phấn đấu cùng nhau. Tôi cũng tìm mọi cách buông lỏng suy nghĩ nhưng mỗi lần nghĩ tới việc thành hôn rồi sinh con nên một mình đảm đương gia đình lại cảm thấy siêu bất an. Vì thế chúng tôi ôm đồm vã nhiều hơn, tôi bảo anh chỉ nói mà ko biết khiến và hau đứa ko đề cập chuyện sở hữu nhau suốt mấy hôm. Giờ tôi phân vân, đi tới thành hôn sẽ khó nhọc nhiều về chuyện tiền nong và nội ngoại, bạn trai lại hơi thoải mái trong khoản này. Có bắt buộc ngừng lại dù chúng tôi vẫn còn tình cảm? Xin các bạn cho lời khuyên.

Bình luận