Có nên cưới người bạn gái hung dữ

Tôi và bạn gái quen nhau được hai năm, tôi 31 tuổi còn em 24 tuổi. Tôi là quản lý của em, em là công nhân.

Hồi mới quen thật hạnh phúc có tôi, cả hai dự kiến cuối năm kết hôn, rồi sau hai năm quen, tính bí quyết thật của em lộ ra khiến tôi khó xử. Em là cô gái đẹp, chân dài, nhiều người theo đuổi nhưng tậu tôi vì theo em nói thì tôi có địa vị trong công ty. Tôi ko buộc phải gu của em, thậm chí em chê bề ngoài tôi xấu.

Xem Thêm : Cách phát nhạc file mp3 Google Drive trên WordPress

Tình yêu của em dành cho tôi vô bờ, em lo tôi từng miếng ăn giấc ngủ. Em chu toàn, chung thủy, không đứng núi này trông núi kia. Em cũng rất thương người, ai nghèo túng hoặc đói rách là em cho tiền không tiếc. Có điều tính em vô cùng hung dữ, hễ tôi hoặc người thân khiến gì trái ý hoặc ko theo ý em là em chửi thậm tệ, tiêu dùng những lời ác nghiệp nhất để tôi bị tổn thương. Ví dụ những chuyện vặt như nấu cơm ko theo trình tự nấu của em hoặc chỗ nấu cơm chưa lau dọn là em chửi, canh nhạt em cũng chửi. Có hôm tôi nấu canh dở quá, em hất cả nồi canh giữa nhà.

Tôi bị giọng địa phương, đã cố sửa giọng nhưng mỗi lần lỡ từ nào đó là em lại chửi mắng. Em còn đề cập con chiếc sau này ko được đề cập như tôi. Tôi và mẹ hay gọi video, em nói sao gọi lắm thế. Tôi đề cập em đừng can thiệp với chuyện này, em yên ổn yên nhưng cũng kiểu khó chịu. Em đi khiến xa nhà nhưng 5 năm chưa lúc nào gọi cho ba mẹ ruột để hỏi han, ba má gọi cũng ko nghe, ví như chị gái gọi cho ba má thì em nói chuyện ghẹ một hai câu rồi thôi. Em bảo ko thích nói chuyện có ai ngoại trừ tôi, ngay cả ba má và người thân.

Xem Thêm : Cách nấu chè đậu đen bột năng

Em ở sở hữu chị gái, chị làm gì ko vừa ý em cũng chửi chị, rộng rãi hôm chị cần ăn cơm trong nước mắt. Ba má và gia đình em ai cũng bảo tôi chiều được em là giỏi. Mỗi lần về nhà em chơi, ba má lại la em tại sao lại nói chuyện hỗn có tôi. Ngoài xã hội ai cũng khen em đẹp và nhắc chuyện dễ gần, đâu biết ở nhà em như nào. Bao nhiêu bực dọc trên doanh nghiệp hay ngoài xã hội em đều với về phòng trọ để xả lên tôi hoặc chị gái. Tôi kể người trong nhà là để thương yêu, người không tính hãy đao búa; em lại làm ngược lại.

Chửi xong em xem như chưa sở hữu chuyện gì, tôi hỏi em sao em lại cư xử thế, em bảo do tôi, phải chiều theo ý em thì sẽ chẳng với chuyện gì. Có vẻ em không sở hữu sự bao dung. Sau đấy em lại vui vẻ, tôi buồn thì em bảo nhỏ nhen, để bụng, không hiểu và thương em; trong khi tôi biết tính em buộc phải đều kiềm chế, kể các lời dễ chịu để em nguôi ngoai. Em lại xin lỗi và hứa lần sau sẽ sửa nhưng tôi thấy càng ngày một cay nghiệt hơn. Tôi nhắc em đọc sách, xem các bộ phim ý nghĩa để biết lúc khiến cho tổn thương ai đấy bằng lời kể thì vết thương siêu sâu. Em ko chịu, bảo ko thích bắt buộc không khiến theo, chỉ thích xem mấy phim trên mạng, rảnh thì vào mạng xã hội xem người nọ người kia sống sao.

Từ đầu năm đến giờ cũng nên 10 lần em đề cập chia tay và đuổi tôi đi, xưng tao mày. Tôi tự lập, cũng khéo trong các mối quan hệ, không bài bạc rượu chè, chưa lúc nào mang lời đề cập hay hành động gì làm em buồn phiền. Sau này mang con, nhỡ con học những lời đề cập ác nghiệt từ em thì sao? Em mới học hết lớp 9, khác tôn giáo và khác quê có tôi, tôi nên khiến sao đây?

Bình luận