Có bao nhiêu phần trăm phụ nữ trên thế giới này sẽ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống?

Đối mặt với bộn bề lo toan của cuộc sống, áp lực từ công việc, lo lắng cho gia đình dường như chúng ta đã mất quá nhiều thời gian cho những việc này mà quên đi bản thân mình cũng cần được chăm sóc. Vô hình chung khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và phiền muộn, dần dà mất đi vẻ ngoài xinh đẹp vốn có, thân tâm chúng ta cũng bị xáo động. Một số phụ nữ lại cam chịu mà oán trách số phận,không thay đổi được nghịch cảnh họ lại mất đi một phần yên định thà cho rằng chính là họ đang thiếu đi sự ĐIỀM TĨNH.

Điềm tĩnh là một thái độ sống tích cực giúp cho bạn có góc độ nhìn khách quan và tích cực hơn trong cuộc sống, tránh được sự đố kỵ, sự bon chen, tính toán thiệt hơn. Phụ nữ điềm tĩnh là 1 người phụ nữ có trí tuệ, họ sẽ không mong chờ một hạnh phúc từ trên trời rớt xuống mà luôn cố gắng tạo ra niềm vui trong cuộc sống, họ không bao giờ mơ tưởng viễn vong mà luôn nhìn vào thực tế và chọn lối sống phù hợp. Họ chỉ theo đuổi niềm hạnh phúc và niềm vui theo cách giản đơn nhưng không chút tầm thường “Không vì ngoại vật mà vui,không vì bản thân mà buồn” Khi chúng ta mất đi sự điềm tĩnh thì chúng ta đã đánh mất bản thân mình, đặc biệt trong tình yêu. Phụ nữ khi chia tay đều dễ dàng đau khổ trong tình yêu khi thiếu đi sự điềm tĩnh, vậy “Điềm tĩnh” sẽ giúp phụ nữ chúng ta như thế nào trong tình yêu và hôn nhân?

Bạn Đang Xem: Có bao nhiêu phần trăm phụ nữ trên thế giới này sẽ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống?

Đối với Linh đó là học được cách yêu thắm thiết trong lúc yêu và quyết đoán trong chia tay, trong cuộc sống hôn nhân họ không dùng bản thân để trói buộc nhưng họ lại biết cách dùng trái tim để đối phương có thể cảm nhận được, họ biết cách dành cho bạn đời của mình tình yêu thương sự chăm sóc,nhưng cũng cho họ không gian đủ rộng để thấy được sự tự do của nhau. Khi phụ nữ có được sự điềm tĩnh họ luôn muốn thứ tình cảm lặng lẽ, nhưng lại ấm áp và có sức xuyên thấu mạnh mẽ. Đối với họ những lời hứa hẹn sẽ không bằng một cái ôm, một cái nhìn quan sát chú ý của đối phương dành cho mình. Linh tin rằng hạnh phúc của một người phụ nữ không nằm ở sự phô trương, xa hoa, mà là một điều đơn giản và bình dị.

Xem Thêm : Bảo hiểm nhà xưởng tại Long An

Ai trên thế giới này cũng chỉ sống một lần trong đời, luôn muốn cuộc sống vật chất và tinh thần tốt hơn, chính cuốn sách này đã giúp cho Linh có cách nhìn nhận khác hơn, dẫn dắt bản thân đến những điều tốt đẹp, mình tin cuốn sách này có thể giúp các chị em phụ nữ sẽ được hạnh phúc khi chúng ta học được cách điềm tĩnh và mĩm cười trước thăng trầm cuộc sống.

” Nhàn xem trước đình hoa tàn hoa nở
Lạnh nhìn đầy trời mây cuộn mây tan”

Tác giả: Linh Thị

Bình luận