Chuẩn bị tài chính để ly hôn vì hay bị chồng xúc phạm

Tôi 30 tuổi, chồng 36 tuổi, con gái 5 tuổi. Tôi muốn trong vòng 3 năm nữa sẽ ly hôn để có thời gian chuẩn bị rẻ về kinh tế rồi má con về quê sống.

Chồng tôi nóng nảy, tôi mà biện hộ lại là bị đánh và dọa nạt. Anh sống cực kỳ vô tâm sở hữu vợ. Mỗi tháng anh kiếm khoảng 50 triệu, tôi khiến tự do, không ổn định.

Tôi đã phấn đấu nhịn chồng 5 năm nay rồi nhưng cứ nóng lên là anh xưng mày tao, tháng rồi anh chửi tôi 3 trận liền. Anh khinh thường tôi ko kiếm được tiền, chửi bới xúc phạm tôi thậm tệ, nhắc tôi ko đi làm thì ăn ít thôi, anh khiến ra tiền phải sở hữu quyền. Chồng còn chửi tôi ngu dốt, không làm được việc gì. Tôi biết mình còn vụng về về nhưng chồng nóng tính thế phải tôi luôn cảm giác bị bạo hành tinh thần.

Nhìn con quấn bố mà tôi thương con. Chồng luôn cho mình là đúng, chửi bới trước mặt con và nhà nội buộc phải mỗi lần về quê tôi ấm ức, không chịu nổi. Buông tay luôn thì tôi chưa đủ tài chính vững vài vì còn nợ 200 triệu tiền tìm nhà, tính vài năm nữa tôi tích góp thêm chút tiền và kiếm được việc ngon lành hơn sẽ ly hôn. Đơn tôi đã soạn sẵn, chồng cũng ký rồi nhưng chưa thể chia tay. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận