Chồng xem phim người lớn mỗi ngày

Tôi 31 tuổi, chồng 30 tuổi, hôn phối được hơn 3 năm, mang bé gái dễ thương 17 tháng tuổi.

Chúng tôi đã quen nhau sắp 10 năm mới tiến tới hôn nhân, trong thời gian quen không vượt quá ngừng vì nhu cầu của anh không cao. Chúng tôi đều là người phải chăng tính, sống biết điều, chịu khó khiến ăn. Tôi năng động và chủ động trong cuộc sống. Tài chính của gia đình chính yếu do tôi làm cho ra, tiền chồng kiếm được để đầu tư vào đam mê của anh. Anh chịu thương chịu khó khiến nhưng ko biết tính toán, luôn nghĩ lương nhà nước vài triệu dư sức nuôi vợ con, vì vậy tôi thường xuyên liên quan đến tư tưởng anh, mong anh thay đổi.

Bạn Đang Xem: Chồng xem phim người lớn mỗi ngày

Từ lúc cưới, chúng tôi ở xa nhau 90 km, 1-2 tuần sẽ gặp một lần. Khi với thai, tôi tự chăm lo bản thân, kinh chi phí ăn ở và khám thai ở thị thành to đều do tôi tự lo. Chồng tương đối vô tâm, ko biết chủ động tài chính để vợ sinh con, ko biết lo cho ngày mai của con. Tôi đòi gì cũng được, chồng không bao giờ từ chối, nhưng giả dụ không đòi hỏi thì anh chẳng nhớ gì, thậm chí ngày sinh nhật, ngày cưới… anh cũng quên.

Xem Thêm : Học tennis quận 7 | Cam kết 101% biết đánh khi gặp tennissaigon

Khoảng 4 tháng sau sinh tôi đã lấy lại vóc dáng thời con gái, sinh hoạt vợ chồng vẫn đều đặn khoảng 3 lần mỗi tuần. Khi cưới về, nhu cầu chồng tương đối thấp, lại “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Tôi không tỏ ra thất vọng hay chán nản vì sợ chồng tự ti. Sau một thời kì cố gắng, chồng cũng kiểm soát tốt hơn. Bốn tháng sắp đây tôi phát hiện anh thường truy vấn cập vào mấy web phim người lớn, điều mà trước nay hầu như không có, đề cập cả lúc chúng tôi sống xa nhau.

Tôi gợi ý có chồng là ko nên truy vấn cập vào những web như vậy, nhỡ bé bấm vào xem thì ko tốt. Thế nhưng anh vẫn xem hàng ngày và kể dối vợ là không bao giờ xem các phim đó. Tôi đang bế tắc, không biết làm cho sao. Chồng tôi xem như thế với thường ngày không, tôi bắt buộc xử sự như nào?

Bình luận