Chồng vay nặng lãi để trả nợ mẹ anh

Năm 2020 chồng thất nghiệp bắt buộc vay của ba mẹ anh 600 triệu để mua xe ôtô chạy dịch vụ, lãi suất anh trả là 8% một năm.

Ba mẹ chồng hơi giả, mang tiền tiết kiệm, lương hưu. Vợ chồng tôi mới sở hữu con được 6 tháng, ở nhà thuê, chưa ổn định. Mua xe xong công việc của chồng không thuận lợi, dịch bệnh tác động cực kỳ nhiều, ko chạy được bao nhiêu. Anh bán xe để gom tiền trả cho mẹ nhưng khách trả giá phải chăng cần tiếc ko bán. Giờ xe vẫn nằm bãi, mỗi tháng trả phí, tiền thuê phòng trọ, tầm giá gia đình đều dựa vào 11 triệu lương lậu của tôi.

Vợ chồng tôi không đủ trả lãi cho má hàng tháng, với xin má nợ mấy tháng, đợi hết dịch công tác ổn định sẽ trả bù. Mẹ không chịu, bắt tháng nào cần trả lãi tháng đó, gốc trả dần. Vợ chồng tôi ko biết xoay xở thế nào buộc phải anh với về kể chuyện với mẹ, hai mẹ con bào chữa nhau. Anh nóng giận với xe đi cầm, vay mượn ko kể trả cho má được 400 triệu. Việc này tôi không biết cho tới lúc xã hội đen tới phòng trọ đòi nợ.

Xem Thêm : Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

Tôi hoảng hốt tậu phương pháp mượn hơn 10 người nhà và bạn bè để trả cho họ, ngày nay vẫn còn nợ xã hội đen 150 triệu mà ko có khả năng trả. Chồng tôi bảo dắt con đi nơi khác ở, hết dịch khiến cho việc trả, tôi không dám vì họ cực kỳ manh động, kể anh về xin má một lần nữa, mong mẹ thương tình giúp. Anh đấm mạnh tay vào tường chảy máu, hét lên bảo không có gia đình, cha mẹ, từ nay đừng nhắc đến ba má anh nữa, anh là trẻ mồ côi.

Tôi mỏi mệt có số nợ hiện tại, ko với phương pháp giải quyết. Tôi có người thân nào cũng mượn tiền họ rồi, giờ chỉ còn một bí quyết tự tôi về xin mẹ chồng giúp đỡ nhưng lại sợ chồng biết. Tôi buộc phải làm cho sao đây?

Bình luận