Chồng muốn vài năm nữa chúng tôi về quê anh sống

Tôi 30 tuổi, chồng 36 tuổi. Vì công việc anh phải xa gia đình, thu nhập 40 triệu mỗi tháng, vất vả.

Anh không với ý định khiến lâu dài, muốn khiến vài năm nữa bán nhà về quê sống. Quê chồng tôi phương pháp thành phố 60 km, ko với vô cùng thị hay khu vui chơi, khá buồn tẻ. Tôi làm tự do, tầm tuổi này cũng muốn về quê sống cho rộng rãi, trồng rau, cuộc sống bình yên.

Bạn Đang Xem: Chồng muốn vài năm nữa chúng tôi về quê anh sống

Xem Thêm : Công ty phân phối băng dính Nha Trang sỉ lẻ Hùng Anh Plastic

Chồng tôi hơi gia trưởng, nóng tính. Năm ngoái vợ chồng tôi về quê, mẹ chồng biết trời mưa bắt buộc không phơi đồ, hàng xóm lại tưởng bà quên phải cào ra giúp. Lúc ấy tôi dẫn con đi tắm, chồng về chửi tôi ko biết khiến cho gì này nọ. Trong khi cả ngày tôi lo cơm nước, phụ nấu ăn và rửa bát, bữa cơm nào nhà chồng cũng tụ tập, khi thì bạn anh lúc thì khách của bố chồng. Về quê chồng tôi thấy vô cùng buồn, ko có thú vui gì ngoại trừ việc rửa bát và phụ nấu cơm, quét dọn. Chuyện ăn uống cũng không hợp vì nhà chồng ăn cực kỳ đa dạng mì chính và canh cua, tôi lại ăn ít mì chính và dị ứng cua, bữa ăn bắt buộc theo ý bố chồng hoặc chồng ăn gì thì bảo tôi nấu.

Vấn đề lớn nhất là ở chồng tôi, anh gia trưởng, nóng nảy, ôm đồm lại là ăn bạt tai luôn. Ví dụ như tôi đi khiến cho tại nhà khách, nhìn thấy bố chồng lấy xống áo cho con dâu, nói mang anh thì anh bảo chắc ông ấy mang gì tăm tối buộc phải mới vậy. Tôi sống ở nhà chồng tầm tháng rưỡi, tất cả việc biện hộ nhau toàn kiểu gần như vậy. Ngày tôi quét nhà và sân hai lần vào 7h và 5h chiều cho mát, nhưng giả dụ 4h chiều mà tía má chồng cầm chổi quét lá nhãn rụng chắc tôi cũng bị chồng chửi ngay vì để nhà bẩn. Tôi cảm thấy siêu khó sống cùng khi chỉ với hai vợ chồng chứ đừng kể về quê nảy sinh rộng rãi vấn đề như vậy. Kể cả bán nhà đang ở rồi về quê tậu ở sắp đấy tôi nghĩ cũng khó sống. Chẳng hạn trưa tôi ngủ mà tía má phơi lúa hay làm cho cơm ăn uống nhưng tôi không sang phụ là sẽ bị chửi kiểu ba má chồng vất vả khiến cho như vậy còn con dâu cứ nằm ườn ra thế à.

Xem Thêm : Bảng giá cước phí gửi hàng xe tải Hùng Anh

Tôi thuộc dạng đoảng tính, không được khôn khéo, hậu đậu về, chắc không thể sống được nếu về quê chồng. Nhiều lúc vợ chồng ôm đồm nhau, bị chồng chửi bới dọa đánh, tôi nghĩ đến phương án ly hôn, cố kiếm tiền vài năm nữa rồi quê ngoại, tìm đất hai mẹ con sống bình yên. Chồng có điểm thấp là kiếm được tiền đều đưa tôi giữ, thương con; con tôi quấn bố, ngủ dậy là đòi bố ngay. Chồng chỉ vô tâm có tôi, anh đi làm cả năm mới về nhưng về là đi nhậu mang bạn bè, giãn phương pháp ko đi được thì sang hàng xóm suốt. Anh ở nhà cũng nói chuyện điện thoại có bằng hữu suốt, ko chơi hay vui đùa mang vợ con. Tôi bắt anh chơi mang con thì anh chơi được chút xíu. Sâu thẳm trong lòng tôi vẫn yêu chồng và thương con, ko muốn con không với bố

Về quê chồng, tôi sẽ đau khổ và buồn, cuộc sống chung phức tạp nên chuyện ly hôn kiên cố xảy ra. Còn sống như bây giờ chắc khó vì công tác chồng tôi chỉ làm thêm vài năm nữa, cứ lênh đênh trên biển suốt anh cũng ko chịu được. Tôi muốn vợ chồng về quê tôi, sắp thành phố, phổ biến tiện thể ích xung quanh; tôi không buộc phải làm cho dâu hay suốt ngày chỉ lo chuyên dụng cho nhà chồng. Phải làm sao đây?

Bình luận