Chồng muốn mua ô tô dù lương tháng anh được 5 triệu

Anh hứa hẹn có nhà có xe rồi sẽ tậu nhiều cơ hội nỗ lực hơn, vợ con anh đi đâu cũng không cần chịu mưa nắng.

Tôi 32 tuổi, chồng 33 tuổi. Lúc còn yêu, anh làm tại một nhà hàng tư nhân lương 8 triệu mỗi tháng nhưng anh năng động và với ý chí nỗ lực cho sự nghiệp, tôi cực kỳ yêu anh. Sau kết hôn, anh được ba má chúc thư sẵn về việc để lại đa số tài sản là 7 tỷ đồng, anh quyết định nghỉ việc. Sau một năm thất nghiệp, vì láng giềng đồn đáo và lại được người quen xin việc cho nên chồng tôi quyết định khiến nhân viên sở hữu mức lương 3,5 triệu mỗi tháng.

Tôi vô cùng vui vì anh có việc làm cho nhưng từ khi bước vào môi trường mới, anh thay đổi, lưu ý vẻ ko kể hơn, ăn mặc chỉn chu nhưng đến cơ quan làm cho cho với chứ ko còn ý chí phấn đấu như hồi yêu nhau. Đồng nghiệp rủ rê, anh bắt đầu sinh tính nhậu nhẹt, tuần nào cũng nhậu 1-2 buổi đến say mèm. Tôi kiên nhẫn đợi anh đi làm cho sở hữu tiền tậu sữa cho con, thể hiện nghĩa vụ của người bố, nhưng tháng nào anh tiêu hết tháng đó. Anh mua quần áo, tậu đồ nhậu, chẳng dư đồng nào.

Xem Thêm : Top 7 Elementary Schools in the US {{Update 2022}}

Sau hai năm, lương anh được 5 triệu, lương tôi 18 triệu, đồng nghiệp nào ở cơ quan cũng với ôtô phải anh cũng muốn sắm cho bằng bạn bằng bè. Bố má gom cho 300 triệu nhưng anh chê “giờ ai đi xe mấy trăm”, “ai lại mua xe trả góp”, anh nài tôi bán vàng cưới và xin tôi tiền tiết kiệm, đa số hơn 500 triệu đồng để sắm được cái xe yêu thích. Tài sản của tôi chỉ mang chừng đấy, mua ôtô hết thì chỉ còn nước xin tiền ông bà ngoại.

Vợ chồng tôi đang chiến tranh lạnh, tôi chẳng mong chờ ngôi nhà anh được thừa kế, chỉ hy vọng anh thay đổi, sống sở hữu trách nhiệm hơn. Liệu tôi với nên tin anh lần này?

Bình luận