Chồng luôn xem thường nhà vợ

Trước giờ bên ngoại giúp vợ chồng tôi ko ít, từ công việc đến chỗ ở, con cái. Vậy mà chỉ nên không hợp ý chuyện gì là chồng lại tiêu dùng từ thông tục sở hữu tôi và nhà vợ.

Nhà đẻ tôi gắn kết và yêu thương nhau, dịch bệnh tất cả người hay gửi đồ ăn cho nhau, trả tiền trước cho bên bán hàng để giao qua tôi luôn. Hôm nay bên giao hàng không dặn trước nên đồ ăn sở hữu vấn đề, chồng lấy cớ chửi bới, mạt sát nhà tôi cố ý hại, lôi cả chuyện 10 năm trước chỉ đường sai đi lòng vòng. Tôi đề cập đàn bà nhớ lộn chỉ sai bình thường, sao nên nhỏ nhen đề cập chuyện cỏn con như vậy. Vậy là anh sử dụng từ thô tục, định lao vào đánh tôi.

Khi công việc và cuộc sống ổn định, nhà tôi vẫn yêu thương tôi, mẹ không bao giờ nhận chu cấp từ con dòng mà toàn cho tiền vì sợ tôi căng thẳng. Tôi luôn quan tâm, tậu đồ dùng cho bên chồng vì nhà anh ko dư dả. Thế mà đụng gì ko vừa ý chồng là anh chấp nhặt. Chị tôi thấy gì ngon luôn tậu cho tôi 1 phần, nhà tôi biết anh khó tính và hay tự ái cần siêu e dè, hoàn toàn không nói hay làm gì can thiệp cuộc sống riêng.

Mỗi lần ko hợp ý nhà vợ là vợ chồng tôi cãi nhau to, kể lý lẽ chồng hiểu và khiến lành nhưng bữa sau khó chịu lại lôi chuyện cũ ra nói. Chuyện như này lặp lại 10 năm nay tôi vô cùng mệt mỏi, lẽ nào phải tìm chồng hoặc nhà ngoại?

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận