Chồng hay để ý những cô gái đẹp

Vợ chồng tôi làm chung công ty. Trước giờ tôi nghĩ chồng rất tốt, ko bao giờ mê gái đẹp, hóa ra tôi đã nhầm.

Sếp tôi hay nói: “Chồng em thích nhìn mấy cô gái đẹp. Anh đã đề cập rằng vợ đẹp rồi, đừng nhìn mấy cô khác nữa”. Nghe xong tôi chỉ cười và nói: “Người với mắt, thích nhìn cái đẹp có sao đâu anh”. Thật sự trong lòng tôi ko bao giờ nghĩ chồng háo sắc. Chúng tôi lấy nhau được 7 năm, ko mang con. Nhiều lý do khiến cho tôi ko muốn sinh, trong đấy sở hữu việc tôi sợ có con rồi trường hợp ly hôn thì con sẽ khổ. Chồng tôi cũng ko khẩn thiết với con.

Bạn Đang Xem: Chồng hay để ý những cô gái đẹp

Xem Thêm : Top 4 địa chỉ nạp mực máy in Nha Trang uy tín giá rẻ

Đến ngày hôm nay chồng làm tôi vô cùng ái ngại. Chuyện là bữa qua có cô nhân viên mới nhỏ hơn tôi hai tuổi (tôi 40 tuổi). Cô đó siêu đẹp từ vóc dáng đến khuôn mặt, tôi biết là nhờ thẩm mỹ. Người này sở hữu chồng con rồi. Hôm nay chồng tôi đến kể chuyện mang sếp và chỉ trỏ cô ta. Khi sếp đi rồi, tôi hỏi chồng kể gì mang sếp. Anh hỏi sếp đoán cô ấy bao nhiêu tuổi, còn kể cô đó đã mang con rồi. Tôi vô cùng giận, cảm thấy thất vọng, tự nghĩ chồng đang chê tôi già.

Tôi thấy anh còn háo sắc, nếu ko thì đâu lưu ý người ta trẻ đẹp hay đã sinh con chưa. Tôi bảo chồng rằng anh đã làm tôi mất mặt sở hữu sếp, hành động của anh đúng như những gì sếp đã nhắc mang tôi. Tôi không sợ chồng mang gì sở hữu cô ta, bởi người đẹp thế chắc sẽ ko quan tâm 1 nhân viên bình thường như chồng tôi. Tình yêu của tôi dành cho chồng đã vơi đi, sở hữu buộc phải tôi đang nghĩ quá không?

Bình luận