Chọn ai trong hai cô gái đều yêu tôi

Tôi 30 tuổi, khiến công chức, lương đủ ăn tiêu. Gia đình tôi tương đối giả, cha mẹ đã chọn cho tôi nhà riêng để ổn định cuộc sống và lập gia đình.

Mấy năm nay, tôi quen biết hai cô gái, hai người này đều yêu tôi. Một em 26 tuổi, gia đình siêu giàu có, ở bên em dù ko sở hữu rộng rãi điểm chung nhưng tôi với thể thoái mái sống đúng sở hữu mình. Em vô cùng hiểu con người tôi, cả điểm phải chăng lẫn xấu, cũng ko đề nghị nhiều; thế nhưng điều đó làm cho tôi cảm thấy áp lực vì trong mắt người khác em vô cùng toá vát, lại có điều kiện. Tôi ko muốn bị gia đình em và những người kế bên coi thường. Nếu lấy nhau, cứng cáp em là người vợ tốt, nhưng tôi phải cố gắng hơn, thậm chí vất vả hơn hiện nay vô cùng nhiều.

Xem Thêm : Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Người còn lại 28 tuổi, là đồng nghiệp, chúng tôi nói chuyện tương đối hợp. Gia đình em bình thường, ba má đã về hưu, so mang gia đình tôi thì kém hơn. Ở bên em, tôi cảm thấy tự tín hơn hẳn.

Nói thật đến tuổi này, tôi không tin vào ái tình màu hồng, cuộc sống hiện thời tôi cảm thấy vô cùng ổn, không muốn thay đổi nhiều, sự nghiệp cứ từ từ phấn đấu, không nên vội vàng. Lấy người đồng nghiệp thì tôi ko bắt buộc bon chen, mang thể làm những gì mình thích. Tôi trù trừ ko biết mua ai, mong các bạn cho lời khuyên.

Bình luận