Cảm nhận bạn trai có người mới sau thời gian giãn cách xã hội

Giờ tôi thấm thía và hiểu được ý nghĩa của câu: “Trên đời, tuyệt nhiên ko sở hữu người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của anh đấy không đặt ở nơi bạn”.

Tình cảm của chúng tôi cũng như những cặp đôi yêu nhau khác, gặp gỡ, cảm mến rồi yêu nhau theo cách cực kỳ bình thường, như lẽ hẳn nhiên của hai con tim cùng nhịp đập. Bao lần giận dỗi vu vơ, mang lúc tưởng phải chia tay rồi chúng tôi cũng vượt qua được, sau hai năm cả hai vẫn bên nhau.

Bốn tháng vừa qua dịch bệnh phức tạp, trong hai tháng đầu thỉnh thoảng chúng tôi còn phấn đấu thu xếp để gặp nhau. Đến lúc giãn phương pháp xã hội nghiêm ngặt, cả hai trợ thì xa nhau, chỉ giao thông qua điện thoại. Những ngày đầu, tôi nhớ anh kinh khủng, cả hai thường xuyên chia sẻ mọi chuyện. Không gặp nhau hoài rồi cũng quen thôi, tôi phấn đấu làm cho việc, săn sóc nhà cửa, cây cối để quên đi nỗi nhớ anh. Anh cũng mang công tác riêng, vẫn duy trì thói quen nhắn tin và điện thoại cho tôi mỗi ngày. Nhờ vậy, chúng tôi vượt qua thời kì giãn cách, cảm nhận của riêng tôi là tình cảm này bền chặt hơn, hai đứa thường xuyên bàn luận và lên kế hoạch cho tương lai.

Khi thị thành hết giãn cách, người dân có thể di chuyển bình thường, điều tôi nghĩ thứ nhất là sẽ cần gặp anh, trình bày hết những tình cảm dành cho anh đã bị dồn nén bấy lâu. Vậy mà anh lại bảo tôi khoan hãy ra đường vì mọi người đổ xô đi như thế sợ dịch bệnh càng phức tạp. Tôi hụt hẫng với đề nghị của anh nhưng vẫn yên ổn lẽ chấp nhận, nghĩ việc đảm bảo sức khỏe cho mọi người là trên hết (nhà anh có ba má to tuổi ở chung).

Vài ngày trôi qua, tôi đặt phổ biến câu hỏi cho tình cảm của anh. Anh vẫn duy trì thói quen nhắn tin, gọi điện cho tôi mỗi ngày, còn lòng tôi cảm thấy chông chênh, có lẽ tình cảm anh không còn như trước buộc phải mới không đặm đà việc gặp gỡ tôi. Có cực kỳ phổ biến bí quyết để gặp, giả dụ anh sợ lây lan dịch bệnh thì mang thể thực hành test nhanh để bảo đảm an toàn. Tôi cũng mua hiểu xem gia đình anh có vấn đề gì không nhưng nhường nhịn như hầu hết trang bị vẫn bình thường.

Qua phương pháp anh ứng xử, tôi đoán anh đã với người khác để ưa chuộng và chưa chính thức chia tay tôi thôi. Tôi hụt hẫng lắm, mong các bạn tham vấn giúp vì người ko kể sở hữu thể nhìn nhận khách quan hơn tôi.

2 bình luận về “Cảm nhận bạn trai có người mới sau thời gian giãn cách xã hội”
  1. Tôi cũng đang rơi tình cảnh giống bạn. Dịch bệnh cùng với tính chất công việc là những tình nguyện viên chúng tôi ko thể dành nhiều thời gian cho nhau. T vẫn luôn hỏi thăm luôn tranh thủ để có cơ hội trò chuyện nhưng có lẽ nó ko đủ. Chuyện gì đến sẽ đến cô ấy có cảm tình với đồng nghiệp chỗ cô ấy làm tình nguyện. Cô ấy nói cần thời gian để xác định tc ấy và tình cảm giữa chúng tôi. Có phải tôi quá ngu ngốc khi chìm đắm trong nỗi đau sự tuyệt vọng trong khi cô ấy thì…….

    Trả lời

Bình luận