‘Các chị ơi, em là gay!’

Cảm ơn tạo hóa và cha mẹ đã cho em may mắn được khiến em của 4 người chị tuyệt vời.

Sinh ra trong gia đình thuần nông của vùng quê Chí Linh, em là út được cha mẹ và những chị luôn dành tình thương đặc biệt. Có thể nói, tuổi thơ của em là chuỗi ngày nghịch ngợm, chịu đòn roi của bố, giờ ngồi nghĩ lại em mới thấy đấy là khoảng thời kì hạnh phúc nhất tính đến giờ.

Hồi đó, nhà mình nghèo nhưng đầm ấm, vui vẻ. Em nhớ tới các bữa cơm độn khoai sắn nhưng chị em mình ăn cực kỳ ngon lành và còn tranh nhau ăn nữa.

Rồi các biến cố liên tiếp xảy đến có gia đình mình. Trong hai năm, chị em mình đã mất bố rồi mẹ. Căn nhà chỉ còn 4 chị em côi cút, khi ấy chị hai đã lấy chồng rồi. Sự mất mát quá lớn, chị em mình đều ko còn chỗ dựa, không còn người dạy dỗ và chỉ bảo. Chúng mình bắt buộc nương tựa nhau để chiến đấu có cuộc sống. Vì hoàn cảnh, các chị buộc phải nghỉ học để đi làm kiếm tiền nuôi em, dường suất đi học độc nhất vô nhị cho em. Trong đó, chị cả làm nông nghiệp ở nhà, chị ba và chị tư đi xuất khẩu lao động Malaysia. Em khi đó học cấp 3, chưa thể đi làm cho giúp đỡ những chị.

Rồi em đỗ đại học, các chị luôn lo chu toàn cho em từ tiền ăn cho tới tiền sinh hoạt hàng tháng. Lần nào điện về cho em, những chị cũng hỏi với thiếu tiền ko để gửi. Năm năm em học đại học ở Hà Nội các chị tiếp tục gồng mình nuôi em. Rồi trong khoảng thời kì đó, ba chị lần lượt xây tổ ấm riêng. Ngày em phải chăng nghiệp ra trường là ngày các chị vui mừng nhất, ấy là thành tựu gần 10 năm thay ba má nuôi em ăn học.

Không phụ lòng những chị, em thi đỗ công chức ở 1 cơ quan nhà nước. Họ hàng, thôn ấp vui lây, coi chị em mình là tấm gương tìm mọi cách để dạy bảo con dòng họ. Nhờ hoàn thành tốt công việc được giao sau một năm thực tập và hai năm đi khiến chính thức, em được bình bầu là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và tăng lương trước thời hạn. Đó là thành quả tìm mọi cách của em và đông đảo đến từ sự động viên, tương trợ từ các chị, những anh rể.

Các chị ạ, cuộc sống ko thuận buồm xuôi gió như các chị hy vọng và đặt niềm tin nơi em. Từ khi dậy thì cho đến giờ 30 tuổi, em có trong mình một bí mật. Để đạt được mục đích học tập, công việc, em bắt buộc gồng mình, phấn đấu phấn đấu khiến cho bản thân mạnh mẽ hơn, lấy ý chí lấn lướt cảm xúc. Các chị thường hỏi em có nhân tình chưa, em bảo còn nhỏ buộc phải chưa nghĩ đến chuyện đó. Sâu em thẳm trong tim em đã rung động với nam giới, bởi em là gay.

Em phải chống chọi sở hữu bản thân, sắm hiểu rộng rãi trên Internet về nam nữ của mình. Nhiều đêm nằm nghĩ, sao tạo hóa lại chọc tức gia đình mình như vậy, bố mẹ đẻ cố mãi mới được em là con trai duy nhất, lớn lên em lại không là đàn ông đúng nghĩa để với thể lấy vợ, sinh con. Em dằn vặt thời gian dài, trở thành ít nói, thu mình, kín tiếng và ít giao lưu bạn bè. Em với vài người bạn thân và đã kể sự thực sở hữu những bạn ấy. Các bạn buồn nhưng đều động viên em tìm mọi cách sống vui vẻ, ko làm điều sai lầm là được. Em từng sở hữu 3 mối tình rồi.

Ở mối đầu đuôi tiên, em yêu đơn phương, anh đó là bạn thân ở lớp đại học, sinh năm 1988. Em yêu nhưng ko dám nói cho đến khi ra trường đi làm cho năm 2017 mới giãi bày tình cảm. Anh cảm ơn em đã dành tình cảm nhưng ko thể thu nạp ái tình này. Anh không kỳ thị em, vẫn coi em là bạn, thỉnh thoảng cà phê hoặc trà đá. Ngày anh cưới vợ, em là người độc nhất trong lớp đại học được anh mời về ăn cưới. Em bây giờ không còn tình yêu sở hữu anh nữa, chỉ là tình bạn, tri giao. Mong anh ấy và gia đình sống vui vẻ hạnh phúc là em mừng rồi.

Mối tình trang bị hai diễn ra lúc em quen người ấy vào tháng 5 năm 2018. Em đó sinh năm 1995, sinh viên đại học Y Hà Nội. Chúng em yêu nhau 1 tháng thì em đi công việc Đan Mạch hai tuần. Khi về nước là chúng em chia tay, lý do vì em đấy sợ tương tác tới kết quả học tập và lo sợ bố mẹ buồn. Vì thương em đó em đồng ý, không để người mình yêu buộc phải khó xử.

Mối tình đồ vật ba là tình yêu hiện tại, người ấy sinh năm 1995 nhưng lại bắt em gọi bằng anh. Chúng em quen nhau từ cuối tháng 3 năm 2019 và chính thức yêu sau nửa tháng. Sở dĩ bọn em yêu nhau nhanh như vậy là với sự đồng cảm và cả hai đều hiền lành. Người đó tốt nghiệp đại học nhưng ở nhà kinh doanh tự do. Người yêu em mang 3 chị gái, anh là con trai duy nhất. Chúng em đang với mâu thuẫn nhưng em mong sẽ hàn gắn được, em còn yêu người đấy nhiều.

Em của những chị với bắt buộc ế đâu. Em chưa biết mối tình thứ ba đi đến đâu nhưng hai mối tình đã qua đều thấy hài lòng vì được yêu, được làm cho bạn với họ. Vấn đề tiếp theo em muốn kể là lý do tại sao em muốn qua Thụy Điển làm cho việc. Đó đích thực là cuộc trốn chạy, hay nhắc cách khác là tìm lối đi riêng, bởi em chưa đủ gan dạ để có thể nhắc ra có các chị về bản thân. Em đi như thế để những chị ko giục chuyện lấy vợ nữa. Ở Thụy Điển xác nhận hôn nhân đồng giới, em sang được thuận tiện thì với thể kéo nhân tình sang ví như họ muốn đi cùng. Có điều việc đi Thụy Điển của em đã thất bại trong bối cảnh dịch bệnh và sự thay đổi của lòng người.

Em là gay nhưng cũng muốn được những chị thừa nhận ái tình của em, coi người tình em giống như em, là người thân của những chị. Tại thời khắc này, em cực kỳ phải các chị mở mang vòng tay ủng hộ tình ái của em. Chúng em sẽ phấn đấu sống tốt, thiện lương. Việc gì em cũng mang thể khiến cho được như 1 người con trai bình thường, duy chỉ mang chuyện lấy vợ sinh con là em ko thể. Em ko muốn lấy người con gái nào đó khiến cho bình phong rồi gia đình không hạnh phúc, con cái lớn lên biết bố nó thuộc giới tính trang bị ba. Hãy để đời này mình em khổ thôi, em ko muốn liên lụy hay khiến cho khổ thêm đa dạng người khác. Em đã nợ bố mẹ, các chị và khiến khổ những chị rồi.

Dù mang nam nữ đồ vật 3 nhưng em sẽ mạnh mẽ, phấn đấu sống tốt, tìm mọi cách cho sự nghiệp và cải thiện kinh tế gia đình. Em xin chúc những chị luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và an tâm ở em. Dù thế nào đi nữa, em sẽ cố sống tốt, nỗ lực cho ngày mai và ko bao giờ mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Bình luận