Bốn người bạn trai đều lừa dối tôi

Tôi 30 tuổi, là nữ, tự kiểm tra là hơi độc lập, nhất là chuyện tài chính.

Tôi bắt đầu đi làm từ 18 tuổi với công tác bưng bê ở nhà hàng, đến nay đã mang việc văn phòng ổn định, lương tương đối cao. Tôi thấp nghiệp đại học ở nước ngoài, kể được hai ngoại ngữ, hay đi công tác trong và ngoài nước buộc phải quen biết hơi rộng. Mọi người bảo tôi dễ nhìn nhưng tâm tính tương đối nhàm chán vì tôi không thích đi chơi đêm, rảnh thì thích ngồi nhà đánh đàn hoặc gọi bạn sang nấu ăn. Tôi thích đi du lịch nhưng lại ko thích shopping phải hơi kén bạn đồng hành.

Người bạn trai thứ 1 của tôi là người Mỹ, ba mẹ ly dị, má anh lại không đi khiến cho cần gia cảnh khó khăn, anh buộc phải bỏ học đại học. Sau lúc quen nhau 1 năm tôi khởi đầu đi làm cho ca đêm để giúp anh trả nợ, cũng quản tiêu pha của anh hơn. Tôi ko giữ tiền của anh nhưng tháng nào cũng kể anh trả nợ, kể anh đừng nên tiêu tiền vô game vô bổ, không bắt buộc hút thuốc. Có khi má anh cũng nhắn tin xin tiền tôi, dù không vui nhưng tôi vẫn đưa, với nói rõ là sẽ ko thể tiếp tục đưa vì kinh tế hạn hẹp. Sau gần hai năm quen nhau, dần dần hai đứa ít lúc đi chơi chung vì tôi đi làm đa dạng và còn đi học, ngày nghỉ chỉ muốn nghỉ. Thế là anh với người khác, tôi tình cờ biết được, chúng tôi cãi nhau siêu to tiếng.

Xem Thêm : Mẫu hợp đồng cho thuê xe ô tô tự lái mới nhất 2023

Anh đề cập tôi sống chỉ biết khiến việc, ko biết đến cảm xúc của anh; còn người con gái kia lại hiểu là cuộc sống quá ngắn lúc chỉ đi làm và trả nợ. Hai ngày sau tôi chia tay anh, không lâu sau anh gọi cho tôi để mượn tiền. Lúc này tôi mới nghĩ vì sao mình lại với thể từng đần dại đến mức yêu anh. Khi quen người bạn trai vật dụng hai tôi đã khôn ra chút, tuy ko yêu hết mình nhưng cũng thương anh hết mực. Anh là người Việt, lúc anh đi chơi hay nhậu với bạn bè, tôi tính nhẩm thấy trong ví anh ko đủ tiền là lại nhét thêm vào.

Quen nhau được 3 tháng, anh muốn chia tay vì tôi quá bận, ko thể ưa chuộng anh. Sau khi chia tay tôi, anh quen người khác ngay. Vài năm sau khi gặp lại anh kể không quên được tôi, muốn quay lại. Tôi kỹ lưỡng hỏi bạn, là đồng nghiệp của anh, biết anh với bạn gái đang làm cộng công ty. Tôi gọi điện chất vấn anh, anh xin lỗi và sau đấy chúng tôi ko liên lạc. Người thiết bị ba là Việt kiều nhưng chưa từng là bạn trai tôi. Chúng tôi gặp nhau ở Việt Nam lúc anh đi du lịch, vô tình gặp lúc tôi đi ăn với bạn và giúp thông ngôn cho anh. Anh nhờ tôi khiến hướng dẫn viên quanh quéo thành thị 1 ngày.

Lúc đấy tôi đang nghỉ khiến cho để chuyển việc bắt buộc đồng ý. Sau lúc đi chơi anh tỏ tình nhưng tôi kể để đi chơi vài lần xem với hợp không đã. Sau ấy tôi sắm được trang cá nhân của anh, phát hiện anh đã đính ước ở Mỹ. Tôi nhắn tin chất vấn, anh chặn nick tôi luôn. Tôi coi như xui xẻo nhưng cũng ngại đi chơi sở hữu đàn ông hơn. Người trang bị tư là người Trung Quốc, sang Việt Nam lập nghiệp vì sau khi anh cả tiếp quản siêu thị của cham hai người biện hộ nhau quá nhiều, ba anh mở một chi nhánh tại Việt Nam cho anh quản. Bạn tôi là đối tác của anh, đưa anh đi ăn thì vô tình gặp tôi nên anh xin số điện thoại. Anh nói còn độc thân, tôi cũng không sắm được thông tin gì đáng nghi trên mạng.

Xem Thêm : 11 Quán bún cá Nha Trang nổi tiếng thu hút mọi du khách

Chúng tôi quen nhau được hơn một tháng thì anh ngỏ lời muốn tính tới chuyện hôn nhân. Tôi hơi sốc, kể là chưa nghĩ đến hôn nhân vì chưa quen bao lâu. Anh nói đính hôn trước cũng được, rằng cưới được tôi thì ba anh sẽ vô cùng vui vì tôi hơn chị dâu anh về đa số mặt, có thể giúp anh trong công việc. Quen thêm hai tháng thì tôi phát hiện anh muốn khiến tôi với bầu để ép cưới. Lúc đấy tôi rất giận. Sau này gặp lại anh bạn tôi (từng là đối tác mang anh) tôi mới biết anh đã từng hỏi cách khiến cho giấy tờ để đưa bạn gái sang Việt Nam định cư nhưng sau lại thôi. Tôi gặp anh để kể chuyện, anh khai thật là đã mang bạn gái ở Trung Quốc nhưng bạn gái anh không chịu sang Việt Nam định cư dù đã hứa sẽ sang.

Có lần chị đấy sang Việt Nam chơi, anh cần nghỉ khiến một tuần để chăm sóc, ba anh biết được rất giận và còn đòi rút vốn. Anh nhắc là vì tôi luôn giúp cho anh tất cả việc, anh dễ dàng lập nghiệp mà ko sợ rào cản ngôn ngữ. Anh lại bị cái bóng của anh hai bắt buộc muốn hơn anh hai về mọi thứ, nói cả công việc và vợ con nên buộc phải nhanh chóng cưới tôi, quên mất việc chưa chia tay người cũ. Tôi siêu khó chịu nhưng anh kể định giải quyết tháng sau khi chị đấy sang Việt Nam chơi, xin tôi cho thời gian. Sau khi chị ấy về nước, tôi phát hiện chị đã bắt đầu chuyển đồ sang Việt Nam rồi, anh thấy khó nói nên cũng chưa chia tay.

Tôi quyết định buông tay nhưng anh ko chịu, tôi cắt hết giao thông và chuyển nhà để trốn anh. Gặp qua ngần đó người đàn ông, không ai là chung tình cả, tôi ko hiểu là do mình hay do số mệnh. Tôi cứ nghĩ mình cố gắng sống rẻ sẽ gặp được người tốt, thế nhưng tại sao đời lại thích trêu tôi như vậy?

Bình luận