Bỏ qua hạnh phúc bản thân để bù đắp cho con

Tôi nhớ anh, bao lần tôi bấm số gọi anh rồi lại thôi, nhắn tin xong lại xóa.

Trời bắt đầu chuyển đông, tiết trời se lạnh khiến tôi nhớ về mùa đông năm trước; đấy là thời kì khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, chồng ngoại tình, gia đình tan vỡ, sức khỏe suy sụp nhiều. Thời gian ấy tôi nhìn con mà sống, ngày qua ngày mong con lớn từng chút một, tìm mọi cách ổn định tâm lý cho con.

Xem Thêm : Top +25 shop bán đồ bơi bikini tại Hà Nội đẹp nhức mắt

Ngày anh tới tôi ko ngờ tới, thật nhẹ nhàng. Anh đưa tôi tới rộng rãi nơi tôi chưa từng đi, chăm sóc từng miếng ăn, hát cho tôi nghe mỗi khi tôi buồn bã. Anh giỏi giang, vui tính và bản lĩnh trong cuộc sống làm cho tôi vừa nể vừa thương. Có điều tôi nghĩ mình ko xứng có anh, với lại sau vỡ vạc tôi sợ bắt buộc không dám mở lòng.

Sau tất cả, anh nghĩ tôi ko thích, ko dành tình cảm cho anh bắt buộc chúng tôi giờ là bạn. Hơn nửa đời người tôi mới biết cảm giác nhớ nhung quay quắt một người như nào. Gia đình tan vỡ, con thiệt thòi nhiều, tôi muốn sử dụng phần đời còn lại để bù đắp cho con chứ không đi bước nữa. Tôi viết ra đây chỉ để nhẹ lòng và vơi bớt nỗi nhớ anh. Cảm ơn mọi người đã nghe tôi chia sẻ.

Bình luận