Bế tắc trong việc tìm kiếm bạn gái

Tôi 28 tuổi, từng sở hữu mối tình sâu đậm kéo dài 3 năm rưỡi mang bạn gái cũ, người mà tôi muốn lấy làm cho vợ, chẳng nghĩ sẽ sở hữu ngày hai đứa chia tay.

Lúc đấy cũng ko nghĩ hai đứa sẽ chia. Giờ chúng tôi xa nhau được hai năm rồi, lý do chỉ xoay quanh co tiền nong và tương lai hai đứa. Sau đấy vài tháng tôi quyết định đi làm cho xa nhà. Ở nơi xứ người tôi tìm mọi cách vô cùng đa dạng vì viểu được trong tình ái ko chỉ yêu là đủ, nín còn siêu rộng rãi vấn đề liên quan tới vật chất mà hai bên phải phải đối mặt. Hiện tại thu nhập của tôi thấp hơn, khoảng gấp 3 lần khi trước, sở hữu thể lo được cho người thân và tìm chút tài sản.

Sau hơn 1 năm tôi cũng phần nào quên người cũ. Ở môi trường mới, tôi sở hữu quen một cô gái, cô ấy là người chủ động đãi đằng tình cả, cả hai hàn ôn và san sớt vô cùng nhiều. Hầu như các gì liên quan tới cô gái này tôi đều biết, tôi cũng chia sẻ ngược lại. Giai đoạn đó chỉ được vài tháng, đến lúc tôi quyết định tỏ tình cũng là khi cô đó có người yêu. Tôi đoán chắc khi trò chuyện sở hữu tôi thì cô đó cũng tâm sự sở hữu người khác. Biết vậy tôi lặng yên rời đi, cũng ko trách cô ấy điều gì, chắc do hai đứa không hợp nhau. Hiện tại tôi sở hữu vô cùng rộng rãi câu hỏi trong đầu, cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm.

Xem Thêm : Màu trắng sứ sơn jotun {Hot Trend} sang trọng ngôi nhà bạn

Có phải mua bồ để đi cộng mình lúc này không? Tôi là đàn ông, 30 tuổi thành hôn cũng không muộn, có buộc phải kiếm thêm tiền để sắm nhà thành phố, ổn định trước rồi tậu vợ sau? Khi tậu được cô gái mình thích rồi với nên đeo đuổi tâm thành theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” không? Theo tôi nghĩ đây ko phải là cách tốt. Ở thời điểm tôi viết bài này có để ý 1 bạn, cả hai đang là bạn bè bình thường. Tôi cảm nhận cô ấy với chút thích mình, tôi bệnh cô ấy kể sẽ đem thuốc qua nhưng tôi chối từ vì đã mua rồi. Tôi sợ hiểu lầm tình cảm cô đấy dành cho mình, vì bạn bè cũng với thể sử dụng rộng rãi nhau chút xíu như vậy. Gần đây với vẻ cô đó cũng muốn tôi hiểu cần hay đăng những status lên trang cá nhân thúc đẩy tới việc từ chối khéo (theo tôi hiểu là vậy).

Tôi muốn đặt mục đích kiếm tiền và chăm lo sự nghiệp lên hàng đầu, trong công đoạn nỗ lực công tác mà có bạn gái thì mình quý trọng, chưa với thì tới khi xây dựng và ổn định cuộc sống xong (mua nhà thành phố) tôi mới tính. Tôi nghĩ vậy với được không, mong các bạn chia sẻ. Với cô gái ngày nay tôi cần làm gì? Tôi biết cô đó cũng mang phổ biến người theo đuổi, sở hữu khi đã mang mối quan hệ khác (như cô gái trước), tôi chỉ cần giữ mối quan hệ bạn hữu chăng?

Bình luận