Bâng quơ – nhật ký

Không biết có ai giống như mình không nhỉ?

Mình bắt đầu viết nhật kí từ hồi mình học lớp 4 rồi. Tất cả những chuyện đã xảy ra trong 1 ngày, mình đều viết ra hết, dù vui hay buồn, dù đang crush 1 ai đó, hay những tủi thân, những điều không thể chia sẻ cùng ai mình đều viết vào nhật ký.

Bạn Đang Xem: Bâng quơ – nhật ký

Xem Thêm : Cách chọn size giày Adidas chuẩn 100% cho cả nam và nữ

Thời gian trôi qua, từng cuốn nhật ký được viết ra cũng là những kỉ niệm đáng nhớ của bản thân. Lên cấp 3 quay cuồng với học tập, ôn thi, cuối cấp, và mối tình đầu, những trang nhật kí thưa thớt dần và không còn nữa. Có lẽ vì lúc đó mình đang vui, mà có quá nhiều việc phải hoàn thành.

Rồi, mình lên đại học. Trước lúc đó, mình muốn trải nghiệm công việc nên đã đi làm thêm. Đó cũng là nơi mình gặp T, làm việc cùng T và yêu T. Những khó khăn đầu tiên, những vấp ngã đầu tiên, những hi sinh đầu tiên, những suy nghĩ trưởng thành đầu tiên đã lần lượt xuất hiện. Nhưng cuốn nhật kí chỉ xuất hiện khi a đi xa, mình k thể gặp a, nên tất cả nỗi nhớ mình đều viết vào nhật kí, để khi gặp được nhau, a sẽ đọc nó và biết được mình yêu a nhiều thế nào, mình nhớ a nhiều bao nhiêu. Cuối cùng, cuốn nhật kí cũng đến tay anh, và trang cuối cũng nói cho a lí do mình và a chia tay. Từ đó, mình cũng đã k viết nhật ký nữa, cánh cửa đóng lại, mọi thứ như đk tẩy trắng, trống rỗng, còn gì nữa đâu để viết, nỗi buồn đó đã khiến mình nghĩ đó là cuốn nhật kí cuối cùng.

Xem Thêm : Màng PE bọc hàng Nha Trang

B có đang thắc mắc bài viết này có phải là 1 trang nhật ký không? Đúng vậy, sau 6 năm, những tâm sự, những suy nghĩ, những nỗi buồn của tình yêu sau này lại khiến cho mình muốn viết nhật ký, bởi những suy nghĩ ngay lúc này mình lại chẳng thể chia sẻ cùng anh, nói cho a hiểu, trao đổi với a. Tại sao lại thế nhỉ, có phải mình lại sắp kết thúc 1 đoạn yêu?

Trong đêm khuya, mình đã không tìm được cuốn sổ phù hợp, nên đã tìm đến nhóm blog này, đăng ký tk và viết bài.

  1. Không biết có ai đọc không, chỉ là mình muốn tâm sự cùng người lạ. ☺️

Bình luận