Bạn trai hạn chế trò chuyện với tôi khi con gái ở bên

Tôi 35 tuổi, là mẹ độc thân của bé gái 6 tuổi, quen 1 anh với con gái 5 tuổi.

Tôi quen anh qua vận dụng hẹn hò được 6 tháng. Anh là người châu Á, khác quốc tịch, đang sống ở nước ngoài, hơn tôi 7 tuổi, ly hôn và có một cô con gái. Lý do anh chia tay là vợ phổ biến lần phản bội, đề cập cả trước và trong hôn nhân.

Bạn Đang Xem: Bạn trai hạn chế trò chuyện với tôi khi con gái ở bên

Xem Thêm : Những shop bán giày cao gót đẹp trên instagram

Dịch bệnh phải chúng tôi quen xa và chưa từng gặp mặt. Hai đứa nhắn tin, gọi điện (kể cả video call) hàng ngày. Mỗi tối trước lúc đi ngủ anh đều gọi và chúc tôi ngủ ngon. Lúc bận công tác anh cũng gọi đề cập nhanh thay vì nói chuyện cả tiếng đồng hồ như mỗi ngày.

Cả hai đều cảm thấy tính cách cực kỳ hợp và anh luôn sở hữu ý định tiến xa. Anh khiêm tốn, nhẹ nhàng, thấp tính (theo mình hiểu) và đặc thù cực kỳ thương con. Trong gia đình cũ, anh luôn là người chơi sở hữu con, chăm con bệnh lúc đêm khuya, thay bỉm lúc con còn nhỏ, nói chuyện và vẽ cùng con; vợ cũ siêu ít dành thời kì cho bé.

Xem Thêm : Máy cưa xương giò heo loại nào tốt nhất?

Vì công tác anh chuyển sang nước ko kể làm, sống xa con gái năm rưỡi rồi, dịch bệnh không về nước thăm con được, anh siêu nhớ bé. Có khi hai đứa đang nói chuyện say sưa thì con gái anh gọi, anh chóng vánh tắt cuộc gọi, kèm theo có nhắc là con anh gọi và chào lâm thời biệt gấp để nhận điện thoại của bé. Tự nhiên tôi thấy hụt hẫng, rồi nghĩ do anh nhớ con bắt buộc cũng không đề cập gì sở hữu anh. Hơn nữa, quan hệ của anh và vợ cũ siêu xấu bắt buộc anh ko được quyền gọi điện cho con, chỉ với thể đề cập lúc nào bé muốn gọi. Sau ấy anh cũng xin lỗi tôi vì phải cắt máy giữa chừng. Anh với thể nhắc chuyện và chơi có con qua video 1-3 tiếng. Qua đây tôi hiểu cực kỳ thương con.

Gần đây, con gái anh theo má đẻ sang nước ko kể làm việc, vì vậy anh được gặp con. Đã hai lần anh được gặp và chơi cộng bé cả ngày. Tôi cũng có con bắt buộc hiểu bé đối sở hữu anh rất quan trọng, việc anh dành thời kì cho con sau thời gian xa cách là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong thời kì bên bé, anh ít lúc nhắn tin và chuyện trò mang tôi. Anh cập nhật 1 số hình ảnh bé vui chơi, tôi nhắn lại hỏi thăm và bình luận 2-3 câu trên những tấm hình, rất lâu sau anh mới trả lời lại nhưng chỉ là 1 số biểu tượng cảm xúc. Sau đấy anh gửi thêm hình, tôi biết anh bận bắt buộc cũng ko nhắc gì thêm, chỉ gửi mặt cười. Anh cũng ko nhắn chúc ngủ ngon như thường lệ, tôi lại cảm giác tổn thương, hụt hẫng, thấy mối quan hệ khi này không được ưu tiên hàng đầu, hơi khó chịu nếu đều này xảy ra thường xuyên vì bé sẽ sống lâu dài bên đất nước mới.

Tôi ko muốn cạnh tranh gì mang bé; bên cạnh đó việc anh giải đáp 1-2 câu sao lại khó đến vậy? Tôi cũng có con nhưng luôn tránh làm cho anh cảm thấy lẻ loi hay tổn thương. Dù bận nhưng lúc anh nhắn tin tôi luôn phấn đấu sắp xếp để trả lời tin đàng hoàng, đôi khi mới chậm. Tôi mong nhận được ý kiến của độc nhái về giả dụ này. Có phải san sẻ cảm nhận mang anh luôn hay chờ 1 thời kì nữa mới nói, thú thực để chuyện này trong lòng tôi bứt rứt lắm.

Bình luận