Bạn trai giãn liên lạc sau khi tôi không cho mượn tiền

Sau lúc tôi từ khước việc anh mượn tiền tiếp, sự kết nối giữa chúng tôi giảm dần. Anh giảm liên lạc theo cách siêu thông minh, tất nhiên tôi đủ sáng suốt để nhận ra. Ngay từ ban đầu, lúc tôi cho anh mượn tiền đã xác định là làm cho từ thiện bắt buộc cũng ko quá khó chịu hay nhớ tiếc số tiền đó.

Có điều tôi suy nghĩ đa dạng về việc sao lại có người như thế? Sao họ mang thể “khất nợ” 1 số tiền ko đáng, để đánh mếch lòng tự trọng vậy? Với vỏ bọc là sự nhẹ nhàng, tinh tế, hóm hỉnh, anh khiến cho vậy mang đáng không? Chừng đấy tiền với khiến anh giàu lên không? Hay là anh lừa người này một ít, người kia một ít…, góp gió thành bão? Đây ko buộc phải tiền học phí bởi tôi biết trước kiên cố cho mượn sẽ ko đòi lại được, bởi số tiền đó anh mượn để lo chuyện học hành cho con anh. Tôi cũng hy vọng con anh học giỏi, ngoan, sau này thành người mang ích cho xã hội.

Qua lời hàn ôn này, tôi xin gửi đến các anh đang với ý định mượn tiền tài bạn gái, đặc trưng bạn gái lại là mẹ đơn thân: Hãy chừa lại chút lòng người, tránh mượn của những người nữ giới đáng thương (số tiền tôi cho bạn trai cũ mượn chắc bằng 1 ngày lương của tôi chưa trừ thuế, nó ko là gì cả, do vậy tôi mới kể mình làm cho từ thiện). Hiện tại chúng tôi đã giới hạn lại được vài tháng, tôi thấy buồn đa dạng vì xã hội ngày nay thật fake lẫn lộn. Tôi mang thể lường trước nhưng ko ngờ lại xảy ra với mình.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tình cũ, chúc anh và con bình an, hạnh phúc bên đại gia đình; đừng đi mượn tiền của bất kỳ ai nữa.

Gửi anh: “Số tiền đó, em vẫn nghĩ một ngày nào đấy anh sẽ tự động chuyển vào account cho em, để em ko nghĩ sai về anh, rằng anh chỉ đang cạnh tranh một chút nên chưa trả chứ ko buộc phải là không trả. Hy vọng cả em và độc giả chuyên mục này đều kiểm tra sai về anh”

Chúc mọi người sức khỏe nhé.

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận