Bạn trai bảo yêu ngày nào biết ngày đấy

Tôi yêu một người đàn ông hơn mình 16 tuổi, đấy là mối đầu đuôi cần tôi yêu hết lòng.

Tôi nghĩ anh trưởng thành rồi sẽ biết quan tâm, chia sẻ, có những quyết định đúng khi có chuyện hoặc tham mưu lúc tôi cần. Yêu nhau 1 năm nhưng tôi luôn có cảm giác sợ, sợ chẳng biết anh đang nghĩ gì, lo liệu mai này anh sở hữu thay đổi, sợ cách anh im lặng mỗi lúc hai đứa biện hộ vã, sợ cảm giác chờ đợi anh. Một năm bên nhau mà lời chia tay nhắc ra đến chục lần, được vài hôm anh lại coi như ko sở hữu chuyện gì mà liên lạc có tôi, nói những lời nhớ thương.

Bạn Đang Xem: Bạn trai bảo yêu ngày nào biết ngày đấy

Xem Thêm : 10 túi xách thương hiệu nổi tiếng đắc nhất thế giới 2022

Tôi luôn lắng nghe những chuyện công việc, gia đình, cạnh tranh của anh. Lúc tôi buồn, mệt mỏi, chờ đợi gì ấy từ anh lại chẳng có; anh chẳng với lời nào hỏi thăm, quan tâm. Anh luôn cười trừ và yên ổn yên ổn mỗi lúc hai đứa bào chữa vã. Khi có chuyện, anh hạn chế né, kệ tôi giải quyết, rồi cả tuần ko gặp nhau anh cũng ko gọi điện hỏi han. Chắc giờ anh chẳng biết tôi thích gì, ghét gì nữa. Anh bảo: “Cứ biết anh đang yêu em là được”. Anh luôn bảo với gì cứ đề cập ra để anh còn sửa, nhưng nói ra anh lại bảo biết rồi và lần sau vẫn vậy. Anh bảo trước đây chỉ biết công tác nên không biết yêu là gì, ngày nay cũng bận việc và gia đình phải không có thời gian cho tôi. Anh không với kế hoạch gì cho hai đứa, yêu ngày nào biết ngày đó thôi.

Khi yêu, con gái thường yêu rộng rãi hơn, chẳng biết đúng không. Giờ tôi ko rõ phải làm sao, yêu tiếp toàn đau khổ, mỏi mệt và lạc lõng, không với cảm giác mang thể dựa vào người mình yêu, mà cũng không thể chờ đợi mãi được. Có cách nào giúp tôi buông tay khi còn yêu không?

Bình luận