Bận lòng về chồng cũ

Sau khi được người chị gửi link bài viết kêu gọi trợ giúp anh trên 1 group, tôi ko khỏi bất thần và thương cảm.

Cứ ngỡ sau hơn hai năm chia tay tôi ko còn bận lòng về chồng cũ, hóa ra ko phải. Ngày trước, lúc mang nhà cửa đàng hoàng ở thành phố, vợ con đề huề nhưng không biết giữ, anh đã tất tay vào chứng khoán và bài bạc, đến mức đánh đuổi vợ và bán nhà. Sau đó, chúng tôi có cuộc sống riêng, tôi nuôi con và từ đấy tới nay anh cũng ko hỏi thăm gì đến con. Tôi quá quen mang điều đó. Hôm nay được biết sau khi đổ vỡ anh về quê đòi bán hết tài sản còn lại để gỡ gạc trong trò đỏ đen, rồi mọi thứ cũng đội nón ra đi, giờ thành người vô gia cư. Mới vào thành thị bí quyết đây 2 tháng, đúng đợt dịch bùng mạnh, anh làm lái xe và bị thất nghiệp, thay vì về quê mang mẹ già thì anh vất vưởng từ công viên này sang công viên nọ hơn 1 tháng qua.

Xem Thêm : Yến rút lông nguyên tổ là gì? Giá bán bao nhiêu tiền?

Có thể anh vẫn còn chút phước đức vì được chủ nhà phải chăng bụng gần công viên tiếp tế cho đồ ăn, dẫn đi xét nghiệm rồi mướn xe và cho tiền về quê. Nhìn những hình ảnh bi thảm của anh lúc ngồi một mình ở công viên, nằm vất vưởng trên ghế đá mà tôi thấy thương vô cùng. Tình cảm này với lẽ chỉ là sự cảm thương cho số kiếp một con người, anh mang nhiều sự lựa mua phải chăng hơn vì sao lại lựa chọn cuộc sống như hiện nay? Tôi từng oán hờn anh vô cùng nhưng thời gian trôi đi, giờ đã phai mờ tất cả, tôi vui vẻ trở lại, sống hạnh phúc cùng con và luôn mong anh sống thấp chứ đừng tự đày đọa bản thân như vậy nữa.

Mong sau đợt dịch này, về quê bí quyết ly xong, anh sẽ tỉnh ngộ và khiến cho mới cuộc sống, tự vấn đâu là điểm giới hạn rồi lập gia đình mới sống yên ổn những ngày về sau.

Bình luận