Anh luôn nhớ kỷ niệm mối tình đầu với em

Không dễ để nắm lấy bàn tay mềm mại của một cô gái, càng khó lúc để ấp ủ cô đó thật chặt trong lòng. Làm sao để thôi nhớ về các kỷ niệm thật đẹp của chúng ta? Lúc này đây em với nghĩ về anh không? Anh nhớ em thật nhiều, anh muốn được bước tiếp con đường với cả hai chúng ta, em cũng vậy chứ?

Em ơi!

Xem Thêm : FiveSeasons Homes | Dự án Five Seasons Homes Vũng Tàu

Thế là những ngày anh với thể ở lại Sài Gòn chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay, anh sẽ bắt buộc xa em để về Buôn Ma Thuột – nơi có những cơn gió heo hắt lòng người, nơi thật nhiều các hạt bụi đất đỏ, nơi mà cái se lạnh của trời xuân đã cho anh được sắp bên em.
Phải trở về nơi đã cho chúng ta lần đầu biết tới cảm giác yêu thương cơ mà ko có em theo cộng lòng anh buồn biết mấy. Em có cảm nhận được chăng?

Xa phương pháp ư em? Em với nghĩ thế không? Sao hiện tại anh ghét câu “xa mặt bí quyết lòng” tới thế! Anh bảo rằng chúng ta đang đóng hai vai đấy: bạn thân của nhau và cả yêu thương nữa phải khó quá đi thôi, anh biết khiến sao để hòa nhập ko khí mới bây giờ hở em? Không khóc sao nước mắt mình cứ lăn hoài? Anh bảo em đừng buồn đấy. Hãy cứ sống nhiệt tình có nhau đến các giây cuối cùng còn mang thể, em nhé!

Xem Thêm : Trẻ 1 tháng tuổi bị táo bón phải làm sao?

Không dễ để nắm lấy bàn tay mềm mại của 1 cô gái, càng khó khi để ấp ôm cô ấy thật chặt trong lòng và anh không bao giờ hôn một cô gái mà anh không yêu thương. Làm sao để thôi nhớ về các kỷ niệm thật đẹp của chúng ta? Lúc này đây em với nghĩ về anh không? Anh nhớ em thật nhiều, anh muốn được bước tiếp con đường mang cả hai chúng ta, em cũng vậy chứ?

“Yêu thương biết mấy cho vừa…”.

Bình luận