10 năm chưa thể yêu vợ vì day dứt về tình cũ

Người tôi kể đến trong bài viết này không cần vợ mà là một người con gái.

Tôi là nam, 30 tuổi, cuộc sống thành công và lặng ổn, có vợ và 1 con nhỏ, gia đình đang sống ở 1 thức giấc thuộc miền Nam. Tôi gặp em lúc lên Sài Gòn học đại học. Lần thứ nhất chạm mặt tôi đã vô cùng ấn tượng có cá tính độc lập và tính phương pháp xinh xắn của em. Chúng tôi mua hiểu và phát sinh tình cảm. Khi yêu em đủ nhiều, tôi về thưa chuyện mang ba mẹ, muốn công khai mối quan hệ này. Lúc ấy, mẹ khóc, đòi tự tận giả dụ tôi tiếp tục yêu và tiến tới lâu dài có em, kệ thây việc tôi đã quỳ gối 3 ngày để xin ba má cho lựa sắm người mình yêu. Lý do là gia đình muốn tôi cưới người khác, đó là vợ tôi hiện tại.

Bạn Đang Xem: 10 năm chưa thể yêu vợ vì day dứt về tình cũ

Nói về mối quan hệ giữa tôi và vợ, chúng tôi là bạn chung lớp cấp 3, cảm nắng nhau, ấy là tình cảm tuổi học sinh ngây ngô. Ba má tôi và ba má vợ là bạn thân, hai bên gia đình đã hứa hứa sau lúc rẻ nghiệp sẽ doanh nghiệp đám cưới. Mọi người sẽ thắc mắc thời đại này làm sao sở hữu chuyện hứa hứa và ép duyên như vậy, nhưng tôi là con trai một, ba mẹ với chức vụ ở tỉnh, hai gia đình môn đăng hộ đối nên hai đứa nên lấy nhau vì tiếng tăm của đôi bên. Biết không thể đổi thay được gia đình, tôi đã tìm chia tay em, không đủ anh dũng đối mặt để nhắc rõ lý do mà chỉ im im chia tay, thấy mình hèn quá. Những năm sau, tôi vẫn lặng thầm theo dõi và quan tâm em. Việc gì mang thể làm cho em là tôi đều yên yên ổn giúp, chẳng phải em biết.

Xem Thêm : Màng xốp hơi Nha Trang | Địa chỉ bán xốp bong bóng giảm chấn

Sau khi học xong, tôi trở về quê để tiếp quản công tác gia đình và cưới vợ, theo dõi cuộc sống của em qua mạng xã hội. Khi có dịp lên thành phố, tôi hay đến các quán cà phê hay quán ăn sắp nhà em ngồi cả buổi, chỉ mong có thời cơ sẽ vô tình gặp em đi ngang qua. Có lần em thay đổi số điện thoại và xoá trang cá nhân trên mạng xã hội, vậy là kết nối cuối cộng về em tôi cũng chẳng còn. Mỗi ngày mang thời gian là tôi tìm kiếm tên em khắp nơi, hy vọng sẽ thấy cuộc sống hiện nay và biết em sống hạnh phúc là im lòng. Sau 5 năm, một lần tôi đã mang thông tin về em qua người bạn chung. Thời gian qua, em gặp biến cố gia đình, làm việc thật lực để kiếm tiền chăm lo cho gia đình và vẫn độc thân. Tim tôi thắt lại và tự trách bản thân ngày xưa đã ko đủ gan dạ để bảo vệ và đi đến cộng mang người mình yêu.

Hiện tại, tôi và vợ con sống bình yên trong căn nhà biệt thự, sở hữu xe hơi, tiền bạc đầy đủ. Tôi thương con và biết ơn vợ vì đã coi sóc gia đình gần 10 năm nay nhưng trong lòng trống rỗng, cảm thấy cuộc sống không trọn vẹn. Tôi xâu xé trong tâm vì không yêu vợ, trong lòng luôn tồn tại người con gái khác. Vợ và gia đình tôi cũng không hoà hợp dù đó là người ba mẹ tôi chọn. Có phải kể thật với vợ rằng tôi không yêu cô ấy? Rồi còn người con gái kia, tôi sở hữu cần giãi tỏ tình cảm dù biết chưa chắc em đồng ý? Tôi không thể sống mãi với sự day dứt và ko hạnh phúc cả cuộc đời như này. Mong được những bạn chia sẻ.

Bình luận