Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng

1. Tổng quan về tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Sao Kế Đô là 1 hung tinh đem đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, tác động từ trường của hung tinh này làm cho bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hồ nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ nhựa sống dồi dào nhưng lại tự sinh chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người có âm khí sẽ bị nặng hơn, ý thức thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này bắt buộc đi xa mới sở hữu tiền nong còn lẩn quất trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, lúc bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện ko vui. Nhưng trường hợp có bầu, với thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà ngược lại còn rẻ cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự bắt đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế cần gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi 1 năm rẻ đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh cần phòng ngừa ngộ độc, sức khỏe suy giảm, bắt buộc chân thành cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ sở hữu thai tránh trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống buộc phải phòng ngừa ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh cần mắc dạ tai, ngục tù hình”, theo ấy thì lúc gặp năm với hạn này đương số dễ gặp rối rắm tương tác đến luật pháp, với thể bị kiện cáo, nặng thì bị tróc nã tố, xét xử và chịu án phạt.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Ngoài kiện tụng hình pháp ra 1 dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra ấy là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai có chữ dạ tức là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã lúc trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loàn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng mang thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ ko được tốt. Nhiều người khác mang thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, có tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong các phương pháp giải hạn Thiên Tinh được nhắc đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm đa dạng việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu với khả năng thì cần ủng hộ, quyên góp giúp đỡ các người với hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn phải nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với đàn bà có thai: đặc trưng không nên trèo cao hay lấy các đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ 1 người nào khiến giúp, không được tự mình thực hành các công tác này. Lúc vận động thì cần nhẹ nhàng, xoành xoạch cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ 1 va chạm nào, với như vậy thai nhi sở hữu được khỏe mạnh và vững mạnh tốt.

Với toàn bộ đa số người: bao gồm cả nữ giới với thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hành ăn chín uống sôi để ngừa ngộ độc. Khi với bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, ko được chủ quan, hạn chế hệ lụy về sau. Nên tâm thành cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe mau chóng được phục hồi.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn phổ biến đối có bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn ko được tốt, nên hết sức lưu ý.

Về bình diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, giảm thiểu thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ giàng chữ tín sở hữu tất cả người, chọn bí quyết khiến ăn chắc chắn, không nên tham dự các việc mang yếu tố may rủi, giảm thiểu xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh mang thể gặp được bạn phải chăng nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, chu đáo giữ mình, tránh bao biện vã tranh chấp.

5. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hiệp tác khiến ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người nhà thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến mang mỗi tuổi. Tam có tức thị Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, nghĩa là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

Bản mệnh tuổi Ất Hợi, theo quan niệm dân gian phải hạn chế các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải tránh lúc cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể có lại đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu với thể hại cho gia súc và ví như ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể có lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ko kể 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 28 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc mang tức là nhà. Thế cần hạn này sở hữu nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng mang nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong ấy với 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, giả dụ vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản giả dụ sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng công ty chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 28 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Source: Google.com

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo