Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Cam Ranh sở hữu lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở nội thành. Dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ 990kg được xem là lựa chọn tối ưu để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải.

Xe tải nhỏ sẽ giúp bạn bảo quản về số lượng và chất lượng tài sản trong suốt quá trình di chuyển. Nhưng thuê xe tải nhỏ chở hàng ở đâu để đảm bảo được sự an tâm về giá cả cũng như chất lượng vận chuyển và hàng hóa tài sản, thì trong bài viết này Toancr sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc này.

thuê xe tải nhỏ chở hàng, Thuê xe tải 1 tấn Cam Ranh, Thuê xe tải 1 tấn Nha Trang, Thuê xe tải 1 tấn Phan Rang, Thuê xe tải 1 tấn Đà Lạt, Bảng giá xe tải chở hàng 1 tấn

Thuê xe tải nhỏ vận chuyển mang nhiều lợi ích

Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì?

Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng vận chuyển khá ít, thay vì bạn thuê xe ba gác vận chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng giá rẻ để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

Xem Thêm : Chuyển phòng trọ tại Nha Trang

+ Được di chuyển trong mọi tuyến đường cho phép ở tại thành phố Cam Ranh. Còn đối với xe lôi 3 bánh hiện đang bị cấm hoạt động 24/24h. Do đó, việc thuê xe tải nhỏ chở hàng 1 tấn rất được mọi người sử dụng bởi vì xe tải nhỏ phù hợp với địa hình thành phố đất chật người đông ngõ ngách nhỏ nhiều.

+ Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 990kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

+ Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải Cam Ranh chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

thuê xe tải nhỏ chở hàng, Thuê xe tải 1 tấn Cam Ranh, Thuê xe tải 1 tấn Nha Trang, Thuê xe tải 1 tấn Phan Rang, Thuê xe tải 1 tấn Đà Lạt, Bảng giá xe tải chở hàng 1 tấn

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà tại Cam Ranh

Dịch vụ thuê xe tải – chuyển nhà – chuyển văn phòng đang được cung cấp bởi Toancr. Toàn cung cấp dịch vụ phục vụ quý khách hàng trong nội thành và ngoại thành Khánh Hòa. Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà mang lại giúp bạn mỗi khi chuyển dọn hàng hóa và của cải từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn.

Xem Thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cam Ranh

Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường tại Cam Ranh như ngày nay. Việc thuê xe tải nhỏ chở hàng – chuyển nhà, chở hàng đang là sở thích của những khách hàng thích thự tiết kiệm. Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà, chở hàng Toancr luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

Bảng giá thuê xe tải nhỏ chuyển hàng

Khoảng giá thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành dưới 20 Km chỉ từ 270k – 700k cho một chuyến. Bạn có thể xem chi tiết theo bảng giá bên dưới của Toàn gửi đến quý khách hàng.

Quy Cách Xe Bảng Giá Taxi Tải Chuyển Nhà (VNĐ)
Tải Trọng Kích Thước Thùng <5Km 5Km-10Km 10-20Km
Xe 1 Tấn 2.5m X1.5mx 1.6m 400,000 600,000 700,000

Lưu ý: Phí trên không bao gồm phí bốc lên lầu và xuống lầu, khoảng cách xe và chỗ để hàng không quá 15m.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Toàn qua hotline/Zalo: 0346260994.

Bấm Để Gặp Tòn Nè :))

Thông tin liên hệ xe chở hàng Cam Ranh

  • Địa chỉ: 40/31 Phạm Văn Đồng, Cam Ranh, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0935.961.044 – Zalo: 0346.260.994
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.com
  • Fanpage: fb.com/webtoancr

Những câu hỏi thường gặp về giá chuyển nhà trọn gói Cam Ranh

⭐️Giá dịch vụ chuyển nhà ban đêm và cuối tuần có cao hơn bình thường không?

Trả lời: Giá dịch vụ chuyển nhà ban ngày hay đêm đều như nhau.

⭐️Giá dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói khoảng bao nhiêu?

Trả lời: Thông thường mức giá một phòng trọ đồ đạc cho hai sinh viên khoảng từ 400k-1,500k. Còn đối với chuyển phòng trọ cho một cặp vợ chồng trẻ khoảng từ 800k- 2,000k. Để biết giá chính xác bạn gọi đến ngay 0346.260.994 Mr.Tòan để được tư vấn báo giá.

⭐️Giá đã báo là giá chính xác và có phát sinh thêm chi phí nào không?

Trả lời: Khẳng định, chi phí vận chuyển nhà chúng tôi đã báo là chi phí duy nhất. Cam kết không phát sinh chi phí ẩn.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo