Review khóa học SEO Website Nha Trang mình từng học

Review khóa học SEO Website Nha Trang mình từng học – Mình phải thừa nhận rằng SEO website không phải là con đường bằng phẳng dễ đi mà mình hằng tưởng tượng. SEO cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Content Marketing sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu bạn có người hướng dẫn thì sẽ khác. Trong bài viết này, mình muốn review cho bạn về một người thầy dạy SEO rất nhiệt tình.

Nên học SEO ở trung tâm hay thầy dạy kèm?

Ai ai cũng review trung tâm nào dạy SEO tốt, nhựng thật chất trung tâm, trường học có dạy SEO tốt đâu. Mình đã từng tham gia nhiều khóa học seo website tại các trung tâm.

Trời ơi! Học xong về chả biết làm gì luôn 😥 

Mình sẽ làm một bảng so sánh như dưới đây theo quan điểm cá nhân của mình đã từng trải nghiệm.

So sánh học seo trung tâm hay dạy kèm?

  Trung tâm Kèm Tại nhà
Nội dung đào tạo Chung cho tất cả các học viên

 

Giáo trình có sẵn

Riêng cho từng đối tượng

 

Phụ thuộc phần lớn vào việc Bạn muốn thế nào

Thời gian học Cố định: Buổi tối ( còn tùy) Linh Động: Sáng Chiều Tối
Thời lượng Theo khóa học, số buổi Thỏa thuận: không giới hạn, khi nào làm được seo thì thôi
Ưu – Nhược điểm Đào tạo nhiều học viên cùng lúc sẽ không đảm bảo việc hỏi và thực hành, đây là vấn đề quan trọng đối với người đi học seo Bạn thử nghĩ 1 thầy kèm 1 trò thì hiệu quả như thế nào?

 

 

Nội dung được biên soạn chung cho tất cả các đối tượng, từ khóa này sang khóa sau. (Cũng còn tùy vào trung tâm) Có giáo trình riêng cho từng đối tượng
Nội dung sẽ được cập nhật đầy đủ và mới nhất
Lịch học cố định Lịch học chủ động
Nhiều trung tâm còn nặng Lý thuyết giáo trình Thực hành thực tiễn
Được cấp chứng chỉ Không được cấp chứng chỉ

Đào Tạo SEO Nguyễn Toàn – CEO Cam Ranh Media

Vừa rồi mình đã chỉ ra vì sao nên học kèm. Và mình sẽ đi thẳng vào khóa học SEO Nha Trang mình đã từng tham gia và cảm thấy nó khá hiệu quả. Đối với người mới bắt đầu hoặc những người không biết gì cả đều có thể học và thực hành ngay luôn nhé. Đây là khóa học SEO Website tại Nha Trang mình đã học xong bởi anh Nguyễn Toàn.

=> Mình chỉ muốn khuyên các bạn và để giúp các bạn không phải mất tiền oan, ngay khi mới bắt đầu với các khóa học seo online giá rẻ trên mạng ngày nay.

Những lợi ích “không tưởng” khi biết về SEO Website

Công nghệ 4.0 – Khách hàng ở đâu?

Kinh doanh ngày nay, cho dù bạn làm offline hay online. Nhưng không thể phủ nhận một điều hiện nay công nghệ kinh doanh 4.0 ngành càng mạnh mẽ. Chính vì vậy mà SEO đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết đối với những người kinh doanh online.

Tiếp cận người mua thực sự có nhu cầu

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google đều là những người sở hữu nhu cầu. Khi các bạn gõ một từ khóa như sắm máy hút bụi nghĩa là họ đang với ý định sắm hàng, họ đang tham khảo nhãn hiệu tốt, giá cả cũng như kiểm tra phải chăng trước khi ra quyết định mua. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn khiến cho SEO thấp kết hợp có content thuyết phục, đúng insight khác hàng, khả năng cao người dùng sẽ tậu sắm sản phẩm trên web của bạn.

Tiết kiệm tầm giá marketing

Bây giờ, bạn có thể lên Google để tìm kiếm 1 từ khóa, cứng cáp bạn sẽ nhận được vô thiên lủng kết quả từ Google. Vậy cơ hội tiếp cận cũng như bán được sản phẩm càng đa dạng khi bạn chiếm được vị trí ưu tiên.

Đối tượng nên tham gia khóa học SEO?

Khóa học SEO Nha Trang được thiết kế từng bước dễ hiểu, phù hợp mang người mới bắt đầu, giúp bạn “khai thông” từ phần tư tưởng cho tới cụ thể hóa từng công đoạn. Khóa học này đưa bạn tới với các kiến thức căn bản đến việc hướng dẫn, thực hành SEO nâng cao, bắt kịp sở hữu xu thế SEO của thế giới và sự đổi thay chóng mặt của thuật toán từ Google.

Lời kết

Trên đây là review khóa học SEO Website Nha Trang của mình sau quá trình học tập. Bạn có thể tham khảo thêm những trước khi quyết định lựa chọn. Hy vọng rằng ý kiến trên có thể giúp bạn chọn được khóa học SEO chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Nếu có thắc mắc hoặc khó khăn gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn!