Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2022

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2022 – Internet càng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ cũng chính bởi vậy mà tình hình an ninh mạng ngày một được quan tâm. Và để đảm bảo an toàn dữ liệu trên máy tính của bạn thì phần mềm hay diệt virus là nhân tố ko thể thiếu khi dùng máy tính bàn hay laptop. Tìm hiểu những phần mềm diệt virus hiệu quả và miễn phí để bạn mang thể vận tải về sử dụng ngay mà ko buộc phải mất phí.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2022
Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2022

1. TotalAV Antivirus

Với giao diện thân thiện dễ tiêu dùng và hiệu quả, TotalAV là phần mềm virus được sử dụng rộng rãi trong thời kì sắp đây. Ưu điểm của Total AV là khả năng bảo vệ tường lửa mạnh mẽ, tự động cách ly các mối nguy hại tiềm ẩn. Không chỉ vậy, TotalAV Antivirus còn cho phép cái bỏ những quảng bá phiền phức, tăng hiệu suất hệ thống, phê chuẩn quét, giúp trải nghiệm máy tính của bạn trở thành phải chăng hơn.

Bạn Đang Xem: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2022

Tải TotalAV Antivirus tại đây

2. Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus là phần mềm virus miễn phí vô cùng được ưa chuộng. Giao diện hiện đại, thân thiện, giúp bạn tiêu dùng dễ dàng. Điểm đặc thù của Panda Free Antivirus chính là cung ứng nhiều tính năng cao cấp mà ko tính phí tổn người dùng. Ngoài ra nó cũng sở hữu khả năng quét virus mang khoa học điện toán đám mây để đỡ gánh nặng phần nào CPU, giúp máy nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Tải Panda Free Antivirus tại đây

3. AVG Internet Security

Khi tiêu dùng máy tính chắc hẳn bạn đã nghe tới loại tên AVG Internet Security. Phần mềm diệt virus nổi tiếng này đã gắn bó sở hữu cực kỳ đa dạng người tiêu dùng máy tính tại Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm là giao diện dễ dùng và hiệu quả cũng cực kỳ cao. Với tính năng nâng cao, AVG Internet Security còn với thể quét bất kỳ ổ nào trên máy tính và ngăn chặn virus theo thời gian thực. Không chỉ vậy, nó còn mang thể quét những tệp trước lúc vận chuyển xuống để đảm bảo an toàn hoàn hảo cho máy tính của bạn.

Xem Thêm : Cách tải video youtube về máy tính cực kỳ đơn giản 2022

Tải AVG Internet Security tại đây

4. Avast Antivirus

Avast Antivirus là tên một chương trình diệt virus miễn phí, được vững mạnh bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây được xem là một trong những phần mềm diệt virus thấp nhất thế giới.

Được tích hợp trình đa dạng trang bị như khả năng quản lý password, quét mạng, và các khả năng nhận mặt virus tuyệt vời. Nó có engine chuẩn đoán riêng, cùng sở hữu hệ thống bảo mật sandbox và rộng rãi khả năng bổ ích khác, chính điều này đã giúp Avast trở nên một trong các chương trình antivirus linh hoạt nhất hiện nay. 

Các bạn có thể tải về Avast tại đây.

5. Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus là một chương trình diệt virus độc quyền được tăng trưởng bởi Kaspersky Lab. Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên nền tảng Windows, macOS và cả Linux. Nó như là xương sống trong bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước những mẫu virus, phần mềm gián điệp. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này tiêu dùng khá nhẹ ko gây nặng máy, nóng máy.

Kaspersky hiện chế tạo cả bản FREE với các tính năng tránh và bản trả phí tổn full tính năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể tìm phiên bản ưa thích mang mình.

Xem Thêm : Review 7 phần mềm lọc tạp âm video chất lượng nhất hiện nay

Các bạn có thể tải về Kaspersky tại đây.

6. Avira 

Avira Free là phần mềm diệt virus hơi đơn giản tích hợp thêm khoa học AHeAD Technology giúp bạn phát hiện các virus mạnh mẽ cả những virus mới lúc chưa với thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ phải chăng nhất.

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không gây phức tạp cho người dùng mới và hoàn toàn miễn phí để người dùng sử dụng thoải mái. 

Tải về Avira tại đây

7. AdAware Free Antivirus

AdAware Free Antivirus là phần mềm diệt virus của Lavasoft. Với những cải tiến mới nhất của AdAware Free Antivirus nó sẽ giúp bảo vệ hệ thống máy tính an toàn hơn. Chương trình cài đặt cũng thân thiện cộng mang những tùy chỉnh chi tiết để bạn với thể đặt lệnh quét hoặc lên lịch quét.

Tải AdAware Free Antivirus tại đây

Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2022 mạnh mẽ mang đa dạng tính năng bổ sung thú vị. Tuy nhiên, hai tính năng bổ sung hay được tiêu dùng là VPN và trình quản lý mật khẩu vẫn bị ngừng ở mức tối thiểu làm cho chúng kém hữu dụng hơn so với các sản phẩm độc lập. Nếu bạn muốn gỡ bỏ giới hạn, bạn bắt buộc nâng cấp lên phiên bản trả phí nhé.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo