Mua yến sào ở Mỹ | Cách mua yến tổ không qua trung gian

Mua yến sào ở Mỹ | Cách mua yến tổ nguyên chất 100% không qua trung gian từ nhà yến thương hiệu Hoàng Gia Yến Việt sẻ được Toancr chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Về thương hiệu Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt

Ở Việt Nam đã không còn xa lạ gì với cái tên Hoàng Gia Yến Việt, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động tên thị trường cung cấp tổ yến sào nguyên chất tận gốc nhà nuôi không qua bất kỳ trung gian nào.

Mua yến sào ở Mỹ | Cách mua yến tổ không qua trung gian

Được biết Hoàng Gia Yến Việt Mình là chính chủ nhà nuôi yến tại Nha Trang Khánh Hoà với 3 nhà yến tự nuôi và thu hoạch bán không qua trung gian. Bảo đảm 100% chất lượng nguyên chất có thông tin pháp lý là Công Ty TNHH Hoàng Gia Yến Việt có mã số thuế 4201950312. Đối với một nơi có thông tin bán tổ yến nguyên chất như trên bạn hoàn toàn yên tâm mua hàng dù ở xa tận bên Mỹ luôn nhé!

Những sản phẩm yến sào tại Hoàng Gia Yến Việt

Nhìn chung sản phẩm yến sào ở công ty Hoàng Gia Yến Việt rất đa dạng phù hợp với từng nhu cầu đối tượng mua hàng. Để xem chi tiết từng loại sản phẩm bạn hãy bấm vào link này nhé => https://hoanggiayenviet.com/san-pham

Mua yến sào ở Mỹ | Cách mua yến tổ không qua trung gian

Hướng dẫn cách mua yến sào ở Mỹ không qua trung gian

Lựa chọn Yến sào Hoàng Gia Yến Việt Nha Trang là bạn đã chọn đúng Yến sào Khánh Hòa nguyên chất. Với giá tận gốc của người nuôi chim yến không qua trung gian. Để được tư vấn mua yến sào ở Mỹ bạn vui lòng liên hệ hotline: 08888.909.66 gặp chủ nhà yến dễ trao đổi nhé. Facebook cá nhân: fb.com/hoanggiayenviet

Nhà nuôi yến HOÀNG GIA YẾN VIỆT tại Cam Lâm - Khánh Hòa

2 lý do người nước ngoài thích mua tổ yến tại Việt Nam?

Theo nhiều nguồn tin phản hồi về rào cản khi muốn sử dụng yến sào tại Mỹ như sau:

  1. Không yên tâm với nguồn gốc tổ yến trên thị trường vì sợ mua phải tổ yến kém chất lượng
  2. Cùng chất lượng nhưng giá bán tại Mỹ đắt gấp 2-3 lần so với Việt Nam

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo

Quảng cáo