Màng PE Khánh Hòa

Màng PE giá rẻ Khánh Hòa, Địa chỉ bán màng PE giá rẻ ở Khánh Hòa, Bảng giá màng quấn PE, Màng PE tại Nha Trang, Mua màng pe cuộn, Màng PE bọc hàng hóa,..

Trên thị trường hiện nay loại màng PE giá rẻ rất phổ biến và sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt là công nghiệp đóng gói, dán thùng vận chuyển hàng hóa. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa biết màng PE là gì? Loại màng này có tính chất như thế nào? Sản phẩm được ứng dụng ra sao? Tất cả những thông tin về màng PE mà bạn quan tâm sẽ được thông tin chi tiết dưới đây.

Màng PE Khánh Hòa

Màng PE là gì?

Màng PE là sản phẩm màng pe bọc hàng, quấn hàng, đóng gói kiện hàng, kiện pallet hay màng chít bọc hàng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm công nghiệp. Không dừng lại tại đó, nó còn giúp cho sản phẩm của bạn được đảm bảo an toàn khỏi những va đập khi vận chuyển.

Ưu điểm màng pe

 • Với ưu điểm độ bền cao, trong suốt, không mùi, an toàn trong quá trình sử dụng, do đó màng nhựa Pallet này được các ngàng công nghiệp ưa chuộng trong đóng gói bảo vệ hàng hóa hoặc vận chuyển đi xe được đảm bảo an toàn. Hiện nay, màng PE giá rẻ thường được sản xuất thông dụng trên thị trường gồm 2 loại là loại màng PE quấn tay và loại màng PE quấn máy.
 • Đối với loại quấn tay có cân năng từ 1,5kg, 2,3kg, 3,3kg, 4kg; độ dày thông thường từ10 micron đến 50micron.
 • Đối với màng PE quấn máy có cân nặng từ 10 đến 30kg, độ dày: 20 micron đến 50micron.

Tùy theo nhu cầu đóng gói từng loại hàng hóa cụ thể mà lựa chọn loại màng quấn với độ dày thích hợp nhất. Trong những năm gần đây màng PE giá rẻ được sử dụng ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong hầu như các lĩnh vực kinh doanh, do đó các doanh nghiệp khi đặt mua luôn chú trọng tìm đến các đơn vị trực tiếp sản xuất để đặt hàng chất lượng.

Địa chỉ bán màng PE giá rẻ tại Khánh Hòa

Toancr là một trong những đơn vị uy tín của các shop kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau. Toancr cung cấp các loại màng PE bọc hàng hóa chất lượng của từng dòng sản phẩm khác nhau. Trọng lượng của màng dao động từ 1.4kg, 2.0kg, 2.5kg, 3kg, 3.5kg,… Tùy vào từng nhu cầu của bạn, Toancr có thể tư vấn và cung cấp hàng hóa với số lượng lớn. Tự hào là địa chỉ bán màng PE giá rẻ tại Khánh Hòa.

Tư Vấn Báo Giá

Màng PE giá rẻ

Phone/Zalo 0346.260.994 Toàn

 • Địa chỉ: 40/31 Phạm Văn Đồng, Cam Ranh, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0935.961.044
 • Email: dungtoan96@gmail.com
 • Website: toancr.com
 • Fanpage: fb.com/camranhmedia

Tính chất đặc điểm của màng PE

1. Tính chất vật lý

 1. Màu trắng, hơi trong, không có mùi.
 2. Không dẫn điện và không dẫn nhiệt.
 3. Không thấm nước, chống thấm khí O2, CO2, NO2…
 4. Độ bền cao, co dãn tốt (300%), bám dính tốt. 
 5. Nhiệt độ nóng chảy cao (120 °C), nhiệt độ hóa thủy tinh (100 °C).

2. Tính chất hóa học

 1. Ở nhiệt độ thường, màng PE không có phản ứng với tất cả các loại dung môi, dung dịch thuốc tím, axit, kiềm…
 2. Ở nhiệt độ cao trên 70°C, màng PE hòa tan kém trong một số dung môi như dầu khoáng, dầu thông, xilen, toulen,…
 3. Không bị hòa tan trong nước, các loại rượu béo, dầu thảo mộc… ở bất kỳ nhiệt độ nào. 

Ứng dụng của màng PE

Xem Thêm : Mua Bán Màng PE Giá Rẻ Tại Nha Trang

Màng PE được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực:

 1. Màng PE được dùng bọc dây điện bị hỏng vỏ, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày mỏng khác nhau. 
 2. Trong gia đình, màng PE dùng để bọc thực phẩm nhằm bảo vệ thức ăn tránh bụi bẩn, côn trùng,… bảo quản thức ăn lâu hơn, tươi hơn và sạch hơn. Làm màng PE mỏng để che mưa, bọc áo quần, mũ…
 3. Trong công nghiệp, màng PE dùng để bọc hàng hóa, linh kiện, bọc các Pallet hàng hóa,… để bảo vệ chúng khỏi va đập, ẩm mộc, bụi bặm… khi di chuyển hay còn được làm bao bì sản phẩm. 
 4. Trong nông nghiệp, màng PE thường được dùng bao bọc nông sản, che cho đất để tránh sâu bệnh, cỏ dại hay dùng làm trong nhà kính. 
 5. Trong ngư nghiệp, sử dụng màng PE để bảo quản hải sản đông lạnh, lót bờ ao.
 6. Trong ngành nội thất, màng PE được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bụi bẩn, trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

Ngoài ra ở các trung tâm SPA, người ta dùng màng PE để làm phầm eo cho chị em phụ nữ bằng cách quấn đắp thuốc.

Bảng giá màng quấn PE

Đơn vị cung cấp màng pe giá rẻ số 1 trên địa bàn Khánh Hòa. Tại đây Toancr tiến hành phân phối giá sỉ không qua trung gian nên giá thành luôn giảm hơn thị trường 25%. Đặc biệt, với các đơn hàng càng lớn thì giá thành còn giảm rất ưu đãi do đó rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao khi hợp tác trực tiếp tại Toancr. Dưới đây là bảng giá màng quấn PE như sau:

Tên hàng Quy cách ĐVT Giá

Màng PE

Xem Thêm : Công ty phân phối băng dính Nha Trang sỉ lẻ Hùng Anh Plastic

(6 cuộn / thùng)

1,5kg – 0,3kg Cuộn Liên hệ

Màng PE

Xem Thêm : Công ty phân phối băng dính Nha Trang sỉ lẻ Hùng Anh Plastic

(6 cuộn / thùng)

2,3kg – 0,3kg Cuộn Liên hệ

Màng PE

(4 cuộn / thùng)

3kg – 0,5kg Cuộn Liên hệ

Màng PE

(4 cuộn / thùng)

4kg – 0,3kg Cuộn Liên hệ

Tùy theo nhu cầu đặt hàng càng cao thì phía Tòn giảm giá theo từng đơn hàng sỉ. Ngoài loại quấn tay thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá màng PE quấn máy trực tiếp với giá sỉ rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Category: Màng PE
Source: Google.com
3 bình luận về “Màng PE Khánh Hòa”

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo