Mẫu giao diện Casamia Cồn Tiến

800,000₫ Giá chưa bao gồm hosting + domain

Chức năng cơ bản

Responsive: Có (Hỗ trợ trên mọi thiết bị)

SEO: Chuẩn SEO Google

Quản trị nội dung: Tùy biến dễ dàng

Chat trực tuyến:

Tiết kiệm 1.000.000đ - 2.000.000đ khi mua combo

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline/Zalo 0346.260.994

Khóa học & Dịch vụ

Casamia Cồn Tiến

Mẫu Landing Page bất động sản Casamia Cồn Tiến – Web giới thiệu dự án Casamia Cồn Tiến giúp khách hàng tự do tìm hiểu thông tin dễ dàng, từ đó liên hệ mua hàng ngày càng dễ dàng hơn trên mạng internet. Website là một công thông tin có rất nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Do đó, rất nhiều khách hàng đã liên hệ Toancr thiết kế website giá rẻ giới thiệu và đưa sản phẩm của mình lên Google một cách nhanh chóng.

Tại sao bạn nên thiết kế website tại Toancr.com?

Toancr sử dụng công nghệ CMS mạnh mẽ và đang được ưa chuộng nhất thế giới, hỗ trợ SEO website top Google nhanh chóng. Với nền tảng tân tiến và hiện đại hiện đại, nhiều tính năng đặc biệt là chuẩn SEO và công nghệ responsive tưởng thích mọi thiết bị di động. Với màu sắc đặc trưng cho từng mạng khác nhau, chỉ cần thay đổi hình ảnh cho phù hợp với mạng mình đang làm là có thể thay đổi một website đẹp mới hoàn toàn.

1.Công nghệ tốt nhất

Toancr sử dụng công nghệ thiết kế website chuẩn SEO được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang sử dụng. Sức mạnh tùy biến mạnh mẽ và không giờ ngừng lại khi phát triển trên thị trường hiện nay. Là đứa con thân thiện nhất của bộ máy tìm kiếm Google và các bộ máy tìm kiếm khác,…

2.Lập trình source code chuẩn SEO Google 4.0

Là bậc thầy cung cấp dịch vụ seo website top google và đào tạo seo thực chiến nhất hiện nay. Toancr biết đâu mới là một website hoàn hảo để thu hút hàng ngàn khách hàng truy cập. Mỗi một sản phẩm mà Toancr xuất bản đều được tối ưu toàn diện và liên kết mạnh mẽ đến các công cụ tìm kiếm hiện nay.

3.Công nghệ Responsive tương thích mọi thiết bị

Sử dụng thiết bị di động để lướt web mua hàng hiện nay chiếm 75% theo thống kê. Đối với website được trình bày và nội dung chi tiết rõ ràng thì đa số khách hàng dễ tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online nhanh chóng. Chính vì thế, Toancr không ngừng đổi mới tân tiến áp dụng công nghệ responsive cho kho giao diện website. Tối ưu hóa chuẩn 100% để đạt trãi nghiệm cự khoái đến từ khách hàng.

Mẫu Landing page bất động sản Casamia Cồn Tiến

Bình luận

Mẫu Website Liên Quan

The Fusion

The Fusion

800,000₫
Bất động sản

Bất động sản

2,999,000₫
AELand

AELand

700,000₫
Vinhomes Land

Vinhomes Land

3,999,000₫