Bắt Ma – Truyện Ma Kinh Dị

Truyện nói online Bắt Ma Đọc truyện ma kinh dị có thật hay và mới nhất. Ma là một khái niệm trừu tượng, một phần phi vật chất của một người đã chết (hay hiếm hơn là một động vật đã chết). Đọc
Đọc sách

Sách nói Đắc Nhân Tâm

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu
Đọc sách

Kho sách nói sách được chuyển nội dung chữ viết sang dạng âm thanh thông qua giọng đọc của con người khi thu âm qua thiết bị. Bất cứ ai đều có thể nghe sách nói online và lĩnh hội những kiến thức trong từng trang sách mà không phải ngồi đọc như với sách in truyền thống.

⭐️Sách nói là gì?

Kho sách nói online là một hình thức truyền tải thông tin nằm trong một cuốn sách. Giống như với sách in trên giấy hay sách điện tử, thông tin được giữ nguyên và thể hiện một cách chân thực. Người dùng sách nói sẽ nghe một người đọc sách thành tiếng thông qua các phương tiện truyền thông hay các ứng dụng thông minh.

⭐️Vì sao sách nói đang trở thành xu hướng?

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống trở nên náo nhiệt và vội vàng hơn. Con người cũng vì thế mà bận rộn và đôi lúc là áp lực không có cho mình được những giây phút thảnh thơi. Chính vì vậy mà việc đọc sách cũng hạn chế.