Duy trì trang web hết bao nhiêu tiền?

Duy trì trang web hết bao nhiêu tiền? – Chi phí duy trì trang web hàng năm hết bao nhiêu tiền hay chi phí thiết kế website luôn là câu hỏi của mỗi người khi có nhu cầu lập trang web. Trong bài viết này, Tòn xin giải đáp thắc mắc này để cho ai còn đang bở ngỡ về website.

Duy trì trang web hết bao nhiêu tiền?

Chi phí duy trì website thường dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó, chi phí duy trì tên miền từ 300.000 – 500.000 VNĐ (Tùy vào nhu cầu sử dụng miền .com, .vn, …..). Chí phí duy trì hosting từ 800.000 – 2.000.000 VNĐ (Tùy vào nhu câu dung lượng sử dụng 1GB – 10GB,…..). Đây là 2 chi phí bắt buộc bạn phải bỏ ra để để duy trì trang web mới có thể hoạt động được.

Xem Thêm : Top 7 Boarding Schools in Texas 2023 Ranking – Toancr

Lưu ý: Chi phí duy trì tên miền cao hay thấp phụ thuộc nó là tên miền gì, tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam. Chi phí duy trì hosting cao hay thấp thì phụ thuộc vào dung lượng, băng thông, tốc độ, số lượng người truy cập vào website của gói hosting. Khi thiết kế website, các công ty sẽ tư vấn và thống nhất với bạn về các nội dung này.

⭐️Đóng tiền tên miền ở đầu?

Trả lời: Hiện nay đang có rất nhiều nhà cung cấp tên miền. Ví dụ như Tinohost, PA Việt Nam, Mắt Bảo,… Nếu bạn mua tên miền tại 1 trong những công ty này thì hàng năm gia hạn tại công ty đó.

⭐️Tên miền do ai quản lý?

Trả lời: Tên miền quốc tế và tên miền quốc gia cấp 1 do tổ chức Internet Corporation for Assigned Names and Numbers (ICANN) quản lý. Tên miền Việt Nam do cơ quan quản lý tên miền quốc gia VNNIC quản lý.

Category: Tin Tức
Source: Google.com

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo