Biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Posted: 20 Tháng Sáu, 2023 | Last update: 1 Tháng Mười, 2023

Thời gian tới đây, tại Vinhomes Ocean Park The Empire sẻ là nơi doanh nghiệp sự kiện khai trương biển nhân tạo Hưng Yên lớn nhất thế giới. Với tên gọi là Biển Royal Wave Park, sẽ là 1 địa điểm vui chơi giải trí du lịch, lôi kéo hàng ngàn hành khách mỗi ngày. Hãy cộng khám phá những điều thú vị tại biển Vinhome Park mà ko bắt buộc ai cũng biết qua bài viết sau nhé.

Biển nhân tạo Hưng Yên là gì?

Biển nhân tạo Hưng Yên là một công trình kỹ thuật được xây dựng nhằm mục đích vui chơi giải trí nhân tạo ngoài trời tỉnh Hưng Yên. Lĩnh vực phát triển chính của Crystal Lagoons là các công trình biển hồ nhân tạo ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Đây là công ty đã thực hiện thành công bể bơi nhân tạo ngoài trời tại San Alfonso del Mar, Chile có quy mô lớn nhất thế giới.

Tìm hiểu về kỳ quan biển nhân tạo Hưng Yên ổn bậc nhất thế giới

Tổ hợp công viên biển nhân tạo Hưng Yên Roya Wave Park nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park The Empire là sản phẩm của tập đoàn Vinhomes nhà phát triển về thị trường bất động sản top đầu Việt Nam. Với quy mô hơn 18 ha, khi đi vào vận hành, nơi đây sẽ phát triển thành biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Dưới các bóng dừa xanh mát, bạn sẽ sở hữu những giây phút thư giãn cho riêng mình.

Biển nhân tạo Hưng Yên

Với kiểu dáng độc đáo, phong bí quyết ko khác gì như đi 1 bãi biển thu nhỏ. Khi tới đây, bạn sẽ được tận hưởng các chuyến nghỉ dưỡng tại 1 vịnh biển khoáng, nước trong xanh, mát mẻ, bãi cát mịn tất nhiên là anh nắng ấm áp. Hơn hết, sợi dây kết nối hòn đảo với bên ngoài là 3 cây cầu được thi công theo cảm hứng từ bỏ sò. Kết hợp có cảnh phong cách như san hô, cá biển,..Nhìn trên cao, biển hồ nhân tạo như chú bạch tuộc khổng lồ.

Biển nhân tạo Vinhome, điểm Check – in độc đáo có giới trẻ

Các giáo đồ say mê check in sẽ vô cộng ham thích trước các cảnh đẹp tại biển nhân tạo Hưng Yên, hứa hẹn hẹn sẽ khiến bạn cháy máy đó nhé. Ngoài ra, các em nhỏ sẽ được chơi vô kể các hoạt động thú vị và an toàn tại khu vui chơi cho trẻ em. Nào là xây lâu đài cát, lướt ván sóng nhỏ, làm vòng tay hay trang sức từ vỏ ốc,…

Biển nhân tạo Hưng Yên

Về phía chính giữa sẽ là khu vực bể tạo sóng sở hữu các khoa học tiến tiến hiện nay, sẽ khiến cho bạn sở hữu cảm giác tự dưng hơn. Phía dưới, sẽ là 2 khu vực ống trượt sở hữu độ cao vừa phải ưa thích với những gia đình có trẻ em. Bên cạnh khu vực biển nhân tạo, Roya Wave Park còn bố trí thêm sân thể thao, đường bộ, chòi nghỉ, nhà hàng,..Đây cũng được xem là địa điểm lý tưởng cho buổi hứa hò dành cho bạn.

Giá vé biển nhân tạo Hưng Yên , Biển nhân tạo Hưng Yên ở đâu , Biển nhân tạo Văn Giang Hưng Yên , Dự an Vin Dream City Hưng Yên , Vinhomes Ocean Park 2 , Hồ tạo sóng Vinhomes Hưng Yên , Vị trí Vinhomes Hưng Yên , Hồ tạo sóng lớn nhất the giới.

Hướng dẫn bí quyết vận động đến Vinhomes The Empire

Để sở hữu thể vận động đến địa điểm vui chơi giải trí Roya Wave Park biển nhân tạo Hưng Yên. Thì bạn sở hữu thể đi lại theo hai hình thức sau đây:

Di chuyển bằng phương tiện xe bus

Xe bus được xem là một công cụ được siêu đa dạng những bạn trẻ ưu tiên mua lựa nhất lúc tới mang biển nhân tạo. Nên lựa chọn những tuyến xe bus nhanh nhất để đi nhé.

Biển nhân tạo Hưng Yên

Di chuyển bằng những mẫu xe cá nhân

Từ trung thật tình phố Hà Nội, quý khách với thể di chuyển tới Vinhomes Ocean Park, bằng những loại xe máy, ô tô, taxi,..Lộ trình sẽ được chúng tôi chỉ dẫn như sau:

 • Từ khu trung thật tình phố Hà Nội, hầu hết người sẽ đi qua cầu Chương Dương rồi rẽ xuống đường Cổ Linh để đến được Aeon Mall.
 • Từ Aeon Mall Long Biên Hà Nội, bạn sẽ tiếp tục đi đến đường vành đai 3, tiếp đấy đi vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
 • Du khách sẽ tiếp tục rẽ vào và đi đến dự án Vinhomes Park để trải nghiệm khu vui chơi biển nhân tạo hưng im nhé.

Giá vé biển nhân tạo Hưng Yên tại khu Vinhomes Ocean Park

Tại Vinhomes Ocean Park với những cái trò chơi gì? Giá vé bao nhiêu? Nếu bạn sở hữu dự kiến đi chơi cùng gia đình, bằng hữu hoặc người yêu tại biển nhân tạo Hưng Yên thì hãy tham khảo qua bảng giá vé sau đây: 

 • Giá vé vào cửa

Bãi biển nước ngọt không thu phí.

Biển nước mặn: 200.000đ/người vận dụng với các cư dân tại Vinhomes.

Đối sở hữu hàng khách ngoài: 300.000đ/người ( mức giá  sẽ ko tính những luôn tiện ích khác ).

Các nhân thể ích với tại công viên Roya Wave Park

Dưới đây, là những nhân tiện ứng được kiểm tra cao tại Vinhomes Ocean Park biển nhân tạo Hưng Yên. Có các một thể ích như:

 • Có Quảng trường Hải Vương cho du khách mang thể đi bộ tham quan.
 • Tổ hợp bãi biển sóng nhân tạo lớn nhất thế giới.
 • Hồ cát trắng và bãi cát trắng mịn.
 • Khu thể chất sáng tạo cho nhiều lứa tuổi tới và tham gia.
 • Công viên Gym sẽ có 2 khu gồm 700 máy tập khác nhau.
 • Có đa số 14 sân thể thao đa dạng.
 • Có những mẫu vườn như khiêu vũ, vườn cầu lông và các loại vườn khác,..
 • Khu vườn nhà kính Louvre.
 • Có hầu hết 3 khu chợ gồm 3 miền, chợ đêm và chợ nổi.
 • Đường xe đạp vô cực từ công viên.
 • Có cả vườn nhiệt đới, vườn ánh sáng, cờ tiên, vườn thiền cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Biển nhân tạo Hưng Yên

Video toàn cảnh thành phố biển nhân tạo Hưng Yên

Bấm xem video trải nghiệm Biển nhân tạo Hưng Yên tại đây

Kết luận

Bài viết trên, là những san sẻ có ích về biển nhân tạo Vinhome Ocean Park to nhất thế giới mà bạn sở hữu thể tham khảo qua. Còn lừng chừng gì nữa mà ko tới đây và trải nghiệm. Chúc bạn sẽ mang kỳ nghỉ thật vui mang gia đình và bạn hữu nhé.

Tìm kiếm có liên quan: Giá vé biển nhân tạo Vinhome Ocean Park 2, Biển nhân tạo Hồ Tràm, Làm bãi biển nhân tạo, Biển nhân tạo Hà Nội, Cát biển nhân tạo, Bể bơi nhân tạo Hưng Yên, Biển nhân tạo lớn nhất the giới

Tìm kiếm có liên quan

Giá vé biển nhân tạo Hưng Yên Biển nhân tạo
 Giá vé biển nhân tạo Vinhome Ocean Park 2 Biển nhân tạo Vinhome Ocean Park 2
 Biển nhân tạo Hưng Yên ở đâu Làm bãi biển nhân tạo
Review biển nhân tạo Hưng Yên Biển nhân tạo Hà Nội
Author: