Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì? Top 12 ngành nghề lợi nhuận cao

Posted: 20 Tháng Sáu, 2023 | Last update: 1 Tháng Mười, 2023

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì? Với số tiền là 30 triệu đồng là số tiền không quá lớn đối với những đã kinh doanh nhưng đối với một người mới tập tành kinh doanh thì nó là khối tài sản khổng lồ. Chính vì điều này mà bạn băn khoăn không biết sẽ kinh doanh như thế nào với số số vốn 30 triệu này? Trong bài viết, mình xin chia sẻ Top 12 ngành nghề siêu lợi nhuận này được bật mí tại website toancr.com.

Kinh doanh phụ kiện trang sức

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì?” – Ngoài những trang sức bằng vàng, bạc,… thì các loại phụ kiện trang sức giá rẻ với chất liệu như mỹ ký, hợp kim, xi mạ và trang sức handmade hiện đang được giới trẻ yêu thích. Dựa vào những hành vi này bạn chỉ cần chọn đúng sản phẩm phụ kiện trang sức độc lạ phù hợp với lứa tuổi đối tượng thì dễ dàng bán hơn.

Vốn 30 triệu nên kinh doanh 12 ngành nghề siêu lợi nhuận này

Để chọn nhiều mẫu phụ kiện trang sức đa dạng, phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay. Bạn cần tìm đến các nguồn hàng bạn như xưởng gia công bạc, chợ đầu mối, nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc với những phụ kiện trang sức bằng hợp kim giá rẻ,…. Theo như một số kinh nghiệm chia sẻ từ những người làm trước thì mức lãi đối với mỗi sản phẩm khá cao thường khoảng 100% hoặc hơn. Chính vì thế đây có thể là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời khi số vốn 30 triệu đối với bạn đó.

Kinh doanh quần áo thời trang

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì?” – Đối với ý tưởng này, mình có 2 phương án dành cho bạn đọc như sau:

  1. Kinh doanh quần áo thời trang online
  2. Mở cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang

Trong ý tưởng này mình sẽ đi chi tiết hơn về kinh doanh quần áo thời trang online vì số vốn chỉ 30 triệu đồng. Kinh doanh online ngày nay đang rất thịnh hành, bạn không có đủ chi phí để thuê mặt bằng thì vẫn tận dụng được nhà ở của mình. Chỉ cần trang trí chút là sẽ biến thành một cửa hàng hoành tráng lung linh.

Vốn 30 triệu nên kinh doanh 12 ngành nghề siêu lợi nhuận này

+ Nguồn hàng chính là yếu tố quan trọng, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều xưởng giá sỉ quần áo thời trang. Do đó, việc tìm nguồn hàng ưng ý cũng sẽ trở nên dễ dàng.(Gợi ý: Mình có quen 1 bạn kinh doanh quần áo và địa điểm lấy hàng chính là chợ Tân Bình TP.HCM và đường Phạm Văn Hai, TP.HCM)

+ Kiến thức kinh doanh online: Thiếu hiểu biết về vấn đề này khiến bạn gặp khá nhiều rủi ro và 80% lần đầu thất bại. Để thành công trong việc kinh doanh online bạn cần nắm vững những kiến thức này:

  • Thiết kế website bán hàng => Xem tại https://toancr.net/thiet-ke-website
  • Các trang MXH nổi tiếng: Facebook, Instagram, TikTok,…
  • Các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki,…

Công nghệ ngày càng phát triển chính vì thế mà nhiều nền tảng ngày càng lên ngôi. Do đó, bạn cần phải biết chút ít kiến thức về những nền tảng kinh doanh online đó. Để hiểu rỏ hơn về cách vận hành các nền tảng, hãy liên hệ số zalo cuối trang web để mình tư vấn hỗ trợ nhé!

Kinh doanh cửa hàng hoa tươi

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì?” – Mở cửa hàng hoa tươi là một cách khởi nghiệp không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ bây giờ. Với 30 triệu, chủ yếu là tiền thuê mặt bằng, mua đồ trang trí. Vốn lưu động để lấy hoa hàng ngày thì chỉ cần khoảng 4 – 5 triệu đồng.

Theo lời kể từ một người bạn của mình, khi kinh doanh ngành nghề này thì vốn lấy hoa chỉ tầm 6 triệu đổ lại. Còn những ngày đặc biệt như ngày lễ thì vốn lấy hàng tầm 8 triệu. Nhưng về mặc lợi nhuận thì rất cao, quan trọng là tay nghề phải khéo léo và chú trọng chất lượng của hoa tươi.

Kinh doanh cây cảnh mini

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì?” – Muốn hòa mình vào thiên nhiên đang là xu hướng thịnh hành và đặc biệt hay bắt gặp ở chốn văn phòng công sở. Kinh doanh cây cảnh mini đang là xu hướng đã và đang có nhiều người triển khai thành công. Nếu bạn từng làm ở môi trường công sở thường bắt gặp tại các căn phòng của giám đốc, quản lý thường hay trưng bày cây cảnh mini đặt trong các lọ thủy tinh, sen đá để bàn, cây xương rồng nhỏ trồng trong chậu có họa tiết đáng yêu, cây cọ cảnh nhỏ để bàn,…

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại đang là xu hướng kinh doanh vì mặt hàng này rất dễ bán và bán rất chạy. Không cần ví dụ cho xa, trên thực tế nếu bạn vừa mua một chiếc điện thoại rất xịn. Vô tình chiếc điện thoại của mình bị trầy xước lớp vỏ hay vô tình trượt tay rơi là vỡ màn hình thì sẽ rất xót và phải tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa. Chính vì lý do này mà ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại với 30 triệu sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn.

Kinh doanh giày dép nữ online

Khác với mô hình kinh doanh mở cửa hàng truyền thống, kinh doanh giày dép nữ online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp chỉ với số vốn 30 triệu hoặc tùy theo quy mô kinh doanh bạn hướng đến. Hiện nay, trung bình số vốn để kinh doanh giày dép online chỉ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng là có thể bắt đầu. Xem gian hàng online giày dép nữ online của mình nè => https://toancr.net/giay. Nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm về mảng này thì liên hệ mình qua số zalo ở cuối website nhé.

Tìm kiếm có liên quan

Những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì
Vốn 40 triệu kinh doanh gì Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì
Vốn 20 30 triệu kinh doanh gì Làm đại lý gì it vốn
Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì Vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn

Với những ý tưởng kinh doanh trên đây mà tôi chia sẻ cho bạn đọc sẽ giải đáp được câu hỏi: “Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì?“. Thị trường cạnh tranh ngày càng khóc liệt và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một ý tưởng kinh doanh tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Author: